Liveshow Bài hát Việt tháng 10 thay đổi lịch phát sóng

PV-Thứ ba, ngày 21/10/2014 14:58 GMT+7

Nhóm FB Boiz trên sân khấu Bài hát Việt.

Liveshow Bài hát Việt tháng 10 sẽ được phát sóng vào 21h00 thứ 5 ngày 30/10 trên kênh VTV6, thay vì lịch cũ vào thứ 6, ngày 24/10.

Sự thay đổi này chỉ diễn ra trong tháng 10, sau đó như thường lệ, Liveshow Bài hát Việt vẫn diễn ra theo đúng lịch phát sóng cũ, THTT trên kênh VTV6 vào 21h00 thứ 6 tuần thứ 4 của tháng.

Ở Liveshow tháng 9 vừa qua, Tương tư - ca khúc mới lần đầu tiên được FB Boiz thể hiện trên sân khấu Bài hát Việt đã mang về giải thưởng quan trọng nhất - Bài hát của tháng. Đây là ca khúc thuộc thể loại R&B đương đại, nổi bật với tinh thần trẻ trung và hiện đại của giới trẻ.

Liveshow Bài hát Việt tháng 9 cũng có minishow của nhạc sỹ Nguyễn Đức Cường. Những ca khúc từng là hit một thời như Nếu như anh đến, Em trong mắt tôi, Em muốn, Đánh thức... được mang một màu sắc, phong cách hoàn toàn mới qua sự thể hiện của các ca sĩ trẻ như Hương Tràm, Ái Phương, Nhóm BeeT, Hồ Bích Ngọc.

Liveshow Bài hát Việt tháng 10 sẽ có sự góp mặt của nhiều ca sĩ trẻ, nổi bật trong đó có sự trở lại của Đinh Mạnh Ninh. Anh sẽ mang đến cho khán giả một ca khúc hoàn toàn mới, nói về những cảm xúc của một tình yêu trong sáng. Ca khúc mang tên Mơ về em.

Chương trình còn nhiều điều thú vị và hấp dẫn chưa bật mí với khán giả. Cùng đón xem Liveshow Bài hát Việt tháng 10, phát sóng vào 21h00, thứ 5 ngày 30/10 trên VTV6.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước