Thùy Chi tỏa sáng trong Liveshow Bài hát Việt tháng 9

Tiêu-Thứ bảy, ngày 27/09/2014 13:23 GMT+7

Thùy Chi đã có phần trình diễn ấn tượng tại Bài hát Việt tháng 9 tối 26/9. (Ảnh: Trần Bảo Ân)

Nữ ca sĩ có giọng ca trong trẻo Thùy Chi – với phần trình diễn trong ca khúc Trong lành những giấc mơ – đã trở thành ca sĩ nhận được nhiều tiếng vỗ tay nhất BHV tháng 9.

Nếu nói về một trong những tiết mục nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong Bài hát Việt tháng 9 diễn ra vào tối qua (26/9) tại nhà hát Quân đội thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Thùy Chi – nữ ca sĩ vốn nhận được rất nhiều thiện cảm của khán giả trẻ trong suốt những năm qua, kể từ khi khởi nghiệp. Trong lành những giấc mơ do Thùy Chi thể hiện đã nhận được nhiều tràng pháo tay và sự hưởng ứng nhất trong số 9 tiết mục được trình diễn.

Với cách thể hiện ngọt ngào, nhẹ nhàng nhưng da diết, Thùy Chi thật sự đã chuyển tải được trọn vẹn nội dung của Trong lành những giấc mơ – một sáng tác của nữ tác giả Lan Phạm. Và với cách thể hiện này, không ngạc nhiên khi Thùy Chi đã được Hội đồng thẩm định của Bài hát Việt trao giải Ca sĩ thể hiện hiệu quả của chương trình tháng 9. Đây là lần thứ 2 nữ ca sĩ nhận được giải thưởng này. Giải Ca sĩ thể hiện hiệu quả đầu tiên Thùy Chi nhận được là vào năm 2008.

Phát biểu khi nhận giải, Thùy Chi đã gửi lời cảm ơn đến khán giả, Hội đồng thẩm định cũng như BTC chương trình Bài hát Việt vì đã luôn nâng đỡ cô ngay từ những thời gian đầu tiên cô đến với sân khấu ca nhạc. Trước đó, trong một cuộc trò chuyện ngắn, nữ ca sĩ được yêu mến bởi giọng hát trong trẻo đã nói rằng cô vui vì lần trở lại này vẫn được khán giả yêu thương và đón nhận.

Và bây giờ, hãy cùng VTV News xem lại phần trình diễn của Thùy Chi tại Bài hát Việt tháng 9 – phần thể hiện đã mang về cho Thùy Chi giải Ca sĩ thể hiện hiệu quả.

Trong lành những giấc mơ - Thùy Chi.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước