Bầu 6 tháng, Lan Phương vẫn nhảy vũ điệu La tinh đầy quyến rũ trong "Trời sinh một cặp"

PV-Chủ nhật, ngày 18/03/2018 14:41 GMT+7

VTV.vn - Dù đang mang bầu 6 tháng nhưng diễn viên Lan Phương vẫn thể hiện thành công ca khúc "Sway" cùng vũ điệu La tinh đầy quyến rũ trong tập 1 "Trời sinh một cặp".

Tối qua, 17/3, tập 1 chương trình Trời sinh một cặp đã chính thức lên sóng. Các thí sinh là những nghệ sĩ Lan Phương, Tố Tố, Lâm Vinh Hải, Lê Minh Ngọc, Trần Vũ, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã trải qua vòng lập đội để về với các huấn luyện viên.

Trong vòng 'Lập đội', các huấn luận viên không được nhìn thấy mặt thí sinh mà chỉ được nghe giọng hát qua căn phòng được cách li hoàn toàn với sân khấu chính. Tại sân khấu chính, các thí sinh sẽ solo những bài hát thuộc thế mạnh của họ. Thông qua chất giọng, 3 huấn luyện viên sẽ chọn lựa thí sinh phù hợp về đội của mình.

Bầu 6 tháng, Lan Phương vẫn nhảy vũ điệu La tinh đầy quyến rũ trong Trời sinh một cặp - Ảnh 1.

Gây bất ngờ ở tập 1 Trời sinh một cặp là nữ diễn viên Lan Phương. Lan Phương tham gia cuộc thi khi đang mang bầu 6 tháng. Tuy nhiên, cô đã mang đến một màn trình diễn nóng bỏng khi thể hiện thành công ca khúc Sway cùng vũ điệu La tinh đầy quyến rũ.

Cô được hai giám khảo khen là một người mẹ đầy năng lượng. Sau phần thi thành công, Lan Phương được chọn về đội huấn luyện viên Phạm Anh Khoa.

Các nhân tố khác là Tố Tố, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Lâm Vinh Hải, Lê Minh Ngọc và Trần Vũ cũng có những màn thể hiện ấn tượng và lựa chọn được huấn luyện viên phù hợp cho mình.

Bầu 6 tháng, Lan Phương vẫn nhảy vũ điệu La tinh đầy quyến rũ trong Trời sinh một cặp - Ảnh 2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước