Ai là triệu phú số cuối năm - Nơi người nổi tiếng hội ngộ

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 30/12/2014 15:33 GMT+7

Ca sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Minh Thư và nghệ sĩ hài Tự Long sẽ góp mặt trong "Ai là triệu phú" số đặc biệt (Ảnh: VTV News)

Thay vì có sự xuất hiện của 10 người chơi như thường lệ, Ai là triệu phú phát sóng hôm nay (30/12) sẽ có sự xuất hiện của 3 vị khách mời đặc biệt trên vị trí "ghế nóng".

Trong số kỷ niệm 10 lên sóng, Ai là triệu phú đón chào sự xuất hiện của những vị khách đặc biệt: ca sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Minh Thư và nghệ sĩ hài Tự Long. Họ sẽ lần lượt vượt qua các thử thách khi ngồi trên vị trí ghế nóng của chương trình.

Suốt 10 năm qua, chương trình Ai là triệu phú phát sóng trên kênh VTV3 luôn được khán giả truyền hình và những người chơi yêu mến đón nhận. Bởi thế, nhân dịp kỷ niệm 10 năm lên sóng, những người thực hiện chương trình muốn dành tặng khán giả một món quà đặc biệt.

Chia sẻ về chương trình kỷ niệm 10 năm lên sóng và cũng là chương trình cuối cùng trong năm 2014 của Ai là triệu phú, BTV Hồng Cư - Ban Sản xuất các chương trình giải trí, Đài THVN cho biết: "Đây là chương trình đặc biệt với ê-kíp sản xuất và tất cả khán giả truyền hình - những người 10 năm qua đã yêu quý và theo dõi Ai là triệu phú. Và đây cũng là một món quà ê-kíp sản xuất gửi tặng tất cả khán giả. Còn một điều ê-kíp sản xuất mong muốn chính là sẽ tìm ra được quán quân của chương trình này - điều mà 10 năm qua chương trình chưa thực hiện được".

Cùng lắng nghe chia sẻ của 3 người chơi đặc biệt và những hình ảnh chỉ có ở Ai là triệu phú số kỷ niệm 10 năm lên sóng - chương trình cuối cùng trong năm 2014 qua phóng sự dưới đây:

Quý vị đừng bỏ lỡ Ai là triệu phú số đặc biệt kỷ niệm 10 năm lên sóng vào 20h hôm nay (30/12) trên VTV3 với 3 người chơi là những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước