Bố con Xuân Bắc - Làn gió mới của "Bố ơi!Mình đi đâu thế?" mùa 2

PV-Thứ năm, ngày 23/07/2015 09:35 GMT+7

VTV.vn - Sự xuất hiện của diễn viên Xuân Bắc cùng con trai - bé Bi - đã giúp chương trình thực tế "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa 2 có thêm nhiều khoảnh khắc thú vị, hài hước.

"Con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh" - câu nói này dường như khá đúng với Xuân Bắc và con trai khi bé Bi nhà anh cũng sở hữu những nét hài hước, hóm hỉnh từ bố. Dù mới chỉ xuất hiện ở những tập gần đây của chương trình truyền hình thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế? nhưng cặp bố con nghệ sĩ hài đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả, giúp cho những chuyến đi có thêm nhiều tiếng cười và khoảnh khắc thú vị.

Với tính cách tưng tửng và dường như bị "nhiễm" bệnh nghề nghiệp nên diễn viên hài Xuân Bắc không ngừng trêu đùa con trai và lúc nào cũng có thể diễn hài. Bé Bi nhà anh lại vô cùng ngây thơ và hồn nhiên trước những trò đùa của bố. Những lúc hai bố con cùng nhau hợp tác để giấu đồ chơi hay Bi phát hiện ra trò ảo thuật giả mà bố biểu diễn trước các bạn là những khoảnh khắc đáng nhớ của hai bố con.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2: Bé Bi và bố Xuân Bắc liên tục phạm quy Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2: Bé Bi và bố Xuân Bắc liên tục phạm quy

VTV.vn - Trong khi bé Bi tìm cách giấu đồ chơi để không phải nộp thì bố Xuân Bắc lại “âm mưu” tìm nồi cơm điện để nấu cơm.

Chia sẻ về lý do tham gia chương trình này, Xuân Bắc từng cho biết anh mong con sẽ có một tuổi thơ đẹp và tất cả những kỷ niệm đẹp đó sẽ là hành trang tuyệt vời cho con bước vào đời. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nghệ sĩ hài nổi tiếng thừa nhận có những lúc anh không thể cười được.

"Trong chương trình Bố ơi! mình đi đâu thế?, các ông bố luôn phải đối mặt với thử thách. Với tôi, là một nghệ sĩ, thử thách lớn nhất là vượt qua cái bóng nghệ sĩ của mình để trở thành bố của bé Bi theo đúng nghĩa. Và đó chính là những lúc tôi không cười được" - nghệ sĩ Xuân Bắc tâm sự.

Cùng xem một số khoảnh khắc hài hước của hai bố con nghệ sĩ Xuân Bắc - bé Bi:

 

Sự xuất hiện của bố con Xuân Bắc

 

Bác Leng Keng tịch thu đồ chơi của Bi

 

Bố Xuân Bắc cùng Bi đặt tên cho thú cưng

 

Các bé lúng túng khi tìm đồ hót rác

 

Màn ảo thuật của Xuân Bắc

Một số hình ảnh của Xuân Bắc và bé Bi trong "Bố ơi! Mình đi đâu thế?":

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước