“Bố già Sasuke Mỹ” tham chiến Không giới hạn – Sasuke Việt Nam mùa 2

Minh Đức-Thứ năm, ngày 02/06/2016 14:52 GMT+7

VTV.vn - “Bố già Sasuke Mỹ” David Campbell - người nắm giữ nhiều kỉ lục thế giới trong American Ninja Warrior sẽ tham gia Không giới hạn – Sasuke Việt Nam mùa 2.

Những ai yêu thích chương trình Sasuke chắc chắn không thể bỏ qua những mùa American Ninja Warrior - một giải đấu hết sức gay cấn và có tiếng về độ khó trên toàn thế giới. Trong số những chiến binh từng tham gia giải đấu này, có lẽ Davil Campell là cái tên được biết đến nhiều nhất với loạt kỷ lục không tưởng mà anh đã lập khi tham gia nhiều mùa liên tiếp.

Không phải ngẫu nhiên David Campbell được người hâm mộ gọi là “Bố già Sasuke Mỹ”. Chiến binh 38 tuổi này đã tham gia 7 mùa American Ninja Warrior liên tiếp và đã có 2 lần lọt vào vòng final của cuộc thi. Trong hầu hết các mùa giải, Campbell đều khiến công chúng phải kinh ngạc khi xác lập những kỷ lục thành tích về thời gian của mình.


Bố già Sasuke Mỹ David Campbell sẽ tham gia Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 2. (Ảnh nguồn: tothebrimm)

"Bố già Sasuke Mỹ" David Campbell sẽ tham gia Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 2. (Ảnh nguồn: tothebrimm)

David Campbell tham gia American Ninja Worrior mùa 2 và đạt tiêu chuẩn tham gia Sasuke mùa 26 tại Nhật Bản, tại đây anh đã hoàn thành stage 1 với thời gian ngắn nhất là 21.51s. Trong mùa 3 của Ninja Worrior, anh tiếp tục đạt chuẩn tham gia Sasuke mùa 27 và là người hoàn thành stage 1 nhanh nhất, đồng thời tạo ra kỷ lục thế giới mới khi còn thừa hơn 44s. Tại mùa 5, Chiến binh Ninja Mỹ Campbell đạt vị trí thứ 5 và là 1 trong 4 người lọt vào thung lũng đạn pháo – màn khó nhất trong lịch sử Ninja Warrior. Và trong năm ngoái, anh đã đứng thứ 3 khi đi đến màn cuối cùng của mùa 7.

Trong năm nay, cùng với 34 chiến binh người nước ngoài, Campbell sẽ tham gia tại Không giới hạn – Sasuke Việt Nam mùa 2. Khán giả hâm mộ Sasuke tại Việt Nam chắc chắn sẽ sớm được chứng kiến những màn phô diễn kĩ năng vô cùng mãn nhãn trong những tập tiếp theo của chương trình.

Tập 3 của chương trình Không giới hạn – Sasuke Việt Nam sẽ lên sóng vào lúc 20h, ngày 2/6 trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước