Sắp có thí sinh đạt được giải thưởng khủng 800 triệu của Sasuke mùa 2?

Minh Đức-Thứ sáu, ngày 20/05/2016 21:50 GMT+7

VTV.vn - Các thí sinh trong mùa thứ 2 được đánh giá vượt trội hơn rất nhiều so với mùa đầu, liệu các chiến binh của Sasuke 2016 có thể đặt tay lên đến đỉnh tháp Midoriyama?

Không giới hạn – Sasuke Việt Nam đang giữ kỷ lục là gameshow do Đài Truyền hình Việt Nam tự sản xuất với kinh phí đầu tư lớn nhất từ trước đến nay. Chi phí ước tính riêng cho sân khấu, ánh sáng… năm 2016 lên đến gần 11 tỷ đồng với các thiết bị dàn giáo thuê trực tiếp từ Nhật Bản. Toàn bộ các phần thi đều được thiết kế và thi công tỉ mỉ, bố trí người chơi thử trước khi đưa vào sử dụng. Đặc biệt, giải thưởng cực khủng dành cho người thắng cuộc lên đến gần 1 tỷ đồng chắc chắn sẽ là động lực không nhỏ dành cho các chiến binh.


Sasuke Việt Nam chương trình giữ kỉ lục về mức đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của Đài Truyền hình Việt Nam, giải thưởng giành cho chiến binh Sasuke giành chiến thắng lên đến gần 1 tỷ đồng

Sasuke Việt Nam chương trình giữ kỉ lục về mức đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của Đài Truyền hình Việt Nam, giải thưởng giành cho chiến binh Sasuke giành chiến thắng lên đến gần 1 tỷ đồng

Ở mùa đầu tiên, chưa có thí sinh nào chạm được đến đỉnh tháp Midoriyama vậy nên chủ nhân của giải thưởng khủng vẫn còn bỏ ngỏ. Tuy nhiên, trong buổi họp báo giới thiệu chương trình Sasuke mùa 2, nhà báo Lại Văn Sâm đã bật mí các thí sinh của mùa mới đã có những thành tích vượt trội hơn rất nhiều so với năm ngoái, thậm chí là vượt ngoài sự hi vọng của ban tổ chức.

Trong số đầu tiên của mùa thứ 2 được phát sóng vào tối 19/5 vừa qua, các thử thách đã được nâng độ khó nhưng các chiến binh vẫn không hề nao núng. Đã có 6 chiến binh ninja xuất sắc trở thành những người đầu tiên vinh danh trên bảng xếp hạng với thành tích rất đáng nể. Điều này cho thấy các sinh đã có sự nâng cao cả về sự chuẩn bị, kĩ năng và phản xạ, nhiều chiến binh đã nhập cuộc vô cùng tự tin và nhanh chóng. Vậy nên khả năng sẽ có thí sinh giành được giải thưởng 800 triệu của Sasuke là điều công chúng hoàn toàn có thể hi vọng trong mùa thứ hai này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước