Các chiến binh mùa 1 quay lại "công phá" BXH Sasuke mùa 2

Minh Đức-Thứ sáu, ngày 27/05/2016 09:32 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 2, các chiến binh từ mùa đầu đã liên tiếp chạm tay đến đích, đặc biệt hơn, chiến binh nổi tiếng Nguyễn Phước Huynh đã cán mốc với thời gian kỷ lục.

Gặp lại khán giả sau một tuần, tập 2 của Sasuke Việt Nam 2016 đã mang đến nhiều bất ngờ khi các chiến binh tiếp tục thử sức với các chuỗi thử thách. Trong mùa 2, những thay đổi về cấu trúc cũng như độ khó của các thử thách tại stage 1A đã khiến các thí sinh gặp không ít bất ngờ và lúng túng. Ngay từ đầu tập 2, loạt người chơi đã thất bại khi cố vượt qua thử thách Bám trụ và Tránh búa qua cầu.

Tuy nhiên, đối với những chiến binh có kinh nghiệm dày dặn từ mùa đầu thì việc chạm tay đến đích của stage 1A dường như không quá khó. Chàng trai trẻ Võ Quế Lâm cùng thầy giáo Phan Thanh Chiến đã có những phần thi thành công và xuất sắc ghi tên mình vào bảng xếp hạng thành tích. Sau hai chiến binh từng có kinh nghiệm thi đấu, rất đông các thí sinh khác cũng đã chạm tay đến đích như diễn viên xiếc Trịnh Văn Thắng hay chàng trai Trương Văn Lộc với thành tích đáng nể.


Thầy giáo Phan Thanh Chiến với thành tích 54:45

Thầy giáo Phan Thanh Chiến với thành tích 54:45

Trong tập 2 này, đã có sự xuất hiện của nữ chiến binh đầu tiên của cuộc thi - cô gái cá tính Tô Thị Hồng Đào đến từ TP. Hồ Chí Minh. Dù đã rất cố gắng và mang nhiều kỳ vọng đến với cuộc thi, nhưng Hồng Đào đã phải từ giã chương trình từ rất sớm bởi bị mất đà trong thử thách đầu tiên Bước nhảy 4.


MC Diệp Lâm Anh ngại ngùng khi nhìn thấy cơ thể hoàn mỹ của Hiếu Nguyễn

MC Diệp Lâm Anh ngại ngùng khi nhìn thấy cơ thể hoàn mỹ của Hiếu Nguyễn

Xuất hiện trong tập 2 với vai trò khách mời, nam diễn viên điển trai Hiếu Nguyễn đã dễ dàng vượt qua 3 thử thách đầu của chương trình, nhưng anh đã thất bại khi cố vượt qua Tường nhện. Hiếu Nguyễn chia sẻ khi trực tiếp tham gia những thử thách mới biết được những khó khăn mà các thí sinh phải trải qua. Nam diễn viên phim Hương Ga cũng cho biết hy vọng sẽ có cơ hội trở lại với Sasuke với tư cách làm một chiến binh tham gia dự thi.


Chiến binh dày dặn kinh nghiệm Nguyễn Phước Huynh đã chốt BXH tập 2 khi trở thành người có thành tích cao nhất

Chiến binh dày dặn kinh nghiệm Nguyễn Phước Huynh đã chốt BXH tập 2 khi trở thành người có thành tích cao nhất

Đặc biệt, cuối tập 2 còn có sự thi đấu của Nguyễn Phước Huynh. Đây là chiến binh đã rất nổi tiếng và có thành tích xuất sắc từ mùa đầu tiên với khả năng thi đấu khéo léo cùng tâm lý vô cùng vững vàng. Chốt bảng xếp hạng, Nguyễn Phước Huynh đã là người nắm giữ thành tích cao nhất khi chạm đích với tốc độ của một cơn gió 42.32 giây.


BXH đã có rất nhiều thay đổi sau tập 2

BXH đã có rất nhiều thay đổi sau tập 2

Cùng xem lại những hình ảnh của tập 2 Không giới hạn Sasuke Việt Nam mùa thứ 2:

Tập 2 của Không giới hạn Sasuke Việt Nam ẩn chứa nhiều bất ngờ

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước