Bố ơi! Mình đi đâu thế? phiên bản Hồ thiên nga siêu hài hước

T.H-Thứ tư, ngày 04/11/2015 16:58 GMT+7

VTV.vn - Hình ảnh các ông bố nổi tiếng của Bố ơi! Mình đi đâu thế? trong trang phục múa ballet khiến khán giả không nhịn được cười.

Mới đây, Thúy Hạnh - vợ nhạc sĩ Minh Khang đã chia sẻ hình ảnh hài hước của 4 ông bố trên trang Facebook cá nhân kèm theo bình luận - “Ai đang ăn tối lỡ nhìn thấy hình đừng sặc cơm nha! Em mún ngất quá”.

Trong bức ảnh này, các ông bố của Bố ơi! Mình đi đâu thế? diện trang phục thiên nga múa ballet với những biểu cảm không giống nhau. Bức hình ngay sau đó đã nhanh chóng nhận được sự thích thú của cộng đồng mạng.

Bức hình của 4 ông bố được các fan đặt tên "Phiên bản Hồ thiên nga của Bố ơi! Mình đi đâu thế?". Đa phần khán giả cho rằng Minh Khang là người có diễn xuất đạt nhất trong 4 ông bố. Thậm chí, nhiều người còn nhận xét anh hóa trang rất giống con gái. Đứng vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng nhân vật được yêu thích trong bức ảnh là ông bố Đỗ Minh với động tác chuẩn xác kỹ thuật múa ballet.

Đây không phải lần đầu tiên 4 ông bố của Bố ơi! Mình đi đâu thế? xuất hiện trong các trang phục khác lạ. Trước đó, trong tập 10, hai ông bố Đỗ Minh và Xuân Bắc từng hóa thân thành những thiếu nữ dân tộc Thái, trong khi bố Mạnh Trường và Minh Khang mặc quần áo nam giới. Sau đó ở tập 15, các cặp bố con tiếp tục gây chú ý khi chào khán giả trong trang phục các anh hề.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI