Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2: Bi và Tốt Ti lóng ngóng trước "nhiệm vụ bất khả thi"

Chu Anh-Thứ bảy, ngày 01/08/2015 13:20 GMT+7

VTV.vn - Rất dũng cảm và khí thế khi dẫn theo các bạn ở trong bản cùng đi bắt lợn, thế nhưng, khi vào trong chuồng, thì cả bé Bi - con trai Xuân Bắc và Tốt Ti đều bị "đứng hình".

Bắt lợn là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất ở tập 8 được đặt ra cho Bi và Tốt Ti. Nhiệm vụ này đã khiến hai cậu bé loay hoay rất lâu mà không thể hoàn thành được. Trước lúc thực hiện thử thách, Bi - con trai nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã rất tự tin và chưa biết sợ là gì. Bi còn dẫn theo rất đông các bạn, anh chị trong bản để cổ vũ và chứng kiến phần bắt lợn của mình.

Lúc đầu, nhiệm vụ này khiến cả hai cậu bé vô cùng thích thú vì chưa bao giờ có cơ hội được tiếp xúc với con vật quen thuộc của vùng quê ở khoảng cách gần như vậy. Hơn thế nữa, còn có các bạn cùng tham gia nên khung cảnh bắt lợn vô cùng đông vui và tấp nập.

Thế nhưng, sau khi bị bố Xuân Bắc yêu cầu buộc phải tự tay bắt lợn, hai cậu bé mới bắt đầu chùn bước. Hai chú lợn khá to nên khiến Bi và Tốt Ti không thể "khống chế" được. Trong khi Tốt Ti nhiệt tình và chủ động tìm mọi cách bắt lợn thì Bi lại chỉ dám đứng ở phía sau.

Thấy con trai ỷ lại bạn, bố Xuân Bắc đã rất nghiêm khắc và yêu cầu Bi phải tự thực hiện một mình. Trước tình huống này, Bi bỗng bất ngờ khóc nức nở khi bị bố mắng. Cậu bé nhanh chóng hiểu ra lỗi của mình và cùng bạn thực hiện nhiệm vụ.

Sau một hồi thấy con xoay xở và chật vật với hai chú lợn, bố Xuân Bắc và Đỗ Minh đã phải vào hẳn chuồng để hỗ trợ cho hai cậu con trai. Vất vả hoàn thành nhiệm vụ, Bi và Tốt Ti chạy ngay đến chỗ của Chíp và Suti để giúp hai cô bé bắt gà. Nhiệm vụ này cũng khiến hai tiểu thư nhà nhạc sĩ Minh Khang và diễn viên Mạnh Trường toát mồ hôi khi chạy đi chạy lại để đuổi kịp các chú gà.

Video Bi và Tốt Ti thực hiện nhiệm vụ bắt lợn:

 

Một số hình ảnh trong tập 8 của Bố ơi!Mình đi đâu thế? 2:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước