Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Suti và Chip xích mích vì nhiệm vụ

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 25/07/2015 16:26 GMT+7

Suti và Chip đã có một số xích mích nhỏ vì không hiểu ý nhau trong quá trình làm bảo mẫu

VTV.vn - Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo mẫu trông trẻ, Suti và Chip đã xảy ra một số xích mích nhỏ vì không hiểu ý của nhau.

Tập 7 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 là hành trình thú vị và đầy xúc cảm của các cặp bố con tại Ninh Bình. Khác với lần ghé thăm cố đô trước đó khi phải đối mặt với thử thách sinh tồn trên đảo hoang vô cùng khắc nghiệt, lần này, 4 cặp bố con phải thực hiện một nhiệm vụ tuy nhẹ nhàng hơn nhưng cũng rất hóc búa – làm bảo mẫu bất đắc dĩ cho một nhà trẻ. Đã từng vượt qua vô số thử thách dở khóc dở cười do ê-kip Bố ơi! Mình đi đâu thế? đề ra, tuy nhiên, nhiệm vụ lần này vẫn thật sự khó nhằn đối với 4 cặp bố con, kể cả Minh Khang và Suti – người có nhiều kinh nghiệm nhất trong chương trình.

Các cặp bố con được chia thành 2 đội: Xuân Bắc – bé Bi và Đỗ Minh – Tốt Ti; Minh Khang – Suti và Mạnh Trường – bé Chip. Đội bố Xuân Bắc và Đỗ Minh có nhiệm vụ hướng dẫn các bạn nhỏ diễn vở kịch. Trong khi đó, đội bố Minh Khang và Mạnh Trường lại đảm nhận nhiệm vụ hướng dẫn các vũ công nhí biểu diễn một tiết mục ca múa nhạc.

Trong vai trò đạo diễn, Xuân Bắc đã nhanh chóng nghĩ ra một vở kịch ngắn với nội dung "Sói già đi tìm thỏ" và giao cho doanh nhân Đỗ Minh vai Bướm chúa. Lần đầu tiên diễn kịch trước mặt các bé, bố Tốt Ti không khỏi ngượng ngùng, bối rối, thế nhưng anh vẫn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

"Tôi đã làm những việc mà trước đó tôi nghĩ mình không bao giờ có thể làm được", doanh nhân Đỗ Minh chia sẻ về màn hóa thân thành Bướm chúa của mình.

Nếu như đội Xuân Bắc hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng thì đội của bố Minh Khang gặp khó khăn hơn vì không ông bố nào biết múa. Biên đạo Suti và Chíp đã phải làm việc rất vất vả để giúp các bạn nhỏ nhớ được hết động tác, nhất là khi nhiều bạn không chịu làm theo và bật khóc. Trong quá trình làm bảo mẫu, Suti và Chíp cũng đã xảy ra một số mâu thuẫn nhỏ vì Chip không hiểu được ý của chị cả.

Hành trình tiếp theo của các cặp bố con là Bản Áng, Mộc Châu, Sơn La - một địa danh nổi tiếng của miền núi Tây Bắc Tổ quốc. Tuy nhiên, để biết được nhiệm vụ của mình tại đây các cặp bố con đã phải trải qua một tình huống hài hước thú vị để lấy được mật thư. Vậy thử thách tại Bản Áng của các cặp bố con sẽ là gì? Những khó khăn gì đang chờ đợi giữa vùng núi non hiểm trở và bí ẩn này?

Câu trả lời sẽ có trong tập tiếp theo của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 phát sóng vào 12h trưa ngày 31/7 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn theo dõi đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước