"Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa 2: 4 cặp bố con rơi nước mắt trong tập cuối

PV-Thứ sáu, ngày 15/04/2016 11:26 GMT+7

VTV.vn - Những hình ảnh trong tập tiếp theo của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 vừa được tiết lộ, hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút vô cùng xúc động.

Trải qua một hành trình dài, bốn ông bố và các con của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 là doanh nhân Đỗ Minh - bé Tốt Ti, nhạc sĩ Minh Khang - bé Suti, diễn viên Mạnh Trường - bé Chíp và diễn viên Xuân Bắc - bé Bi đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Tiếp nối thành công ở mùa đầu tiên, những mảnh ghép tiếp theo của chương trình trong mùa thứ 2 cũng được khán giả dành nhiều tình cảm đặc biệt.

Khán giả sẽ khó có thể quên được hình ảnh một Tốt Ti tốt bụng, thông minh, Suti chững chạc, đáng yêu, Chíp nhõng nhẽo, "già đời" hay Bi lém lỉnh, hài hước. Bốn cô bé cậu bé cùng với các ông bố đã có với nhau nhiều kỷ niệm vô cùng đẹp và khó quên. Cùng đồng hành với con trên khắp các nẻo đường, dành thời gian chăm sóc và dạy dỗ con thay cho vợ, đảm nhận các công việc từ đi chợ, nấu ăn đến cho con ăn, bốn ông bố cũng đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình.

Tình cảm cha con ngày càng gắn bó và sâu sắc hơn sau mỗi chuyến đi. Các ông bố hiểu thêm được nhiều tính cách khác của con cũng như nhận ra được việc nuôi dạy và chăm sóc con - công việc vốn của các bà vợ - khó khăn hơn rất nhiều so với tưởng tượng.

Trong tập tiếp theo của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, bốn cặp bố con sẽ cùng nhau chinh phục đỉnh Lang Biang ở độ cao 2000m so với mặt nước biển và cắm lá cờ của gia đình mình lên đỉnh núi. Cũng tại không gian bao la và rộng lớn này, lần đầu tiên các ông bố sẽ đọc bức thư đã viết cho con. Những tình cảm sâu đậm và chân thành nhất từ các bố sẽ được Tốt Ti, Chíp, Suti và Bi cảm nhận một cách rõ nét nhất.

Mời quý vị khán giả đón xem tập 45 của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, phát sóng vào 12h thứ 7 (16/4) trên kênh VTV3. Tập cuối của Bố ơi! Mình đi đâu thế? sẽ được phát sóng vào ngày 23/4.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước