Những điều thú vị ít biết về Bố ơi! Mình đi đâu thế? trong 3 mùa

CA-Thứ hai, ngày 16/05/2016 14:00 GMT+7

VTV.vn - Những điều thú vị về 11 cặp bố con tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế? trong 3 mùa dưới đây sẽ khiến khán giả không ít bất ngờ.

Ông bố diễn viên chiếm ưu thế

Trong số 11 ông bố tham gia chương trình thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế?, thì có đến 8 ông bố đã từng tham gia đóng phim. Ngoài những ông bố là diễn viên tay ngang như Hoàng Bách, MC Phan Anh, Anh Khoa thì các ông bố còn lại đều là diễn viên. Đó là Trần Lực, Mạnh Trường, Xuân Bắc, Hồng Đăng, Thành Được, Hải Anh. Ngoài ra, còn có nam diễn viên Hùng Thuận - ông bố tham gia 2 tập đầu tiên của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2.

Các ông bố diễn viên của Bố ơi! Mình đi đâu thế?
Các ông bố diễn viên của Bố ơi! Mình đi đâu thế?

Sau nhiều vai diễn thời trẻ, hiện tại, Trần Lực đã trở thành một đạo diễn nổi tiếng; diễn viên hài Xuân Bắc với vai Núi ấn tượng trong Sóng ở đáy sông giờ là một nghệ sĩ đặc biệt được yêu thích qua vai Nam Tào trong Táo quân; trong khi đó ông bố Hải Anh được nhớ đến bởi những vai phản diện. Các ông bố diễn viên còn lại đều rất điển trai như Mạnh Trường, Hồng Đăng và Thành Được.

Nickname đáng yêu của các bé

11 bé tham gia chương trình được khán giả nhớ đến thông qua các biệt danh, đôi khi người xem còn chưa biết tên thật của các con. Ở mùa đầu tiên đó là bé Tê Giác, Bo, Suti và Bờm; mùa thứ 2 là bé Chíp, Tốt Ti và Bi; mùa thứ 3 là bé Châu Chấu, Bell, Nhím và Híp. Nhiều bé được bố mẹ đặt cho tên giống với các con vật đáng yêu như Tê Giác, Châu Chấu, Nhím, Chíp... trong khi nhiều tên lại rất đơn giản như Bờm, Bi, Bo... Và dù có gắn với nickname nào đi nữa thì các con đều là những đứa trẻ vô cùng dễ thương và lém lỉnh.

Trong 3 mùa phát sóng có tất cả 11 bé tham gia, bao gồm 5 bé gái và 6 bé trai. Tính đến thời điểm tham gia thì các bé mùa 3 là ít tuổi nhất. Suti là em bé đặc biệt nhất khi được đồng hành cùng bố - nhạc sĩ Minh Khang trong chuyến hành trình ở cả hai mùa.

Ông bố già nhất và ông bố trẻ nhất

Một điều khá thú vị là ông bố già nhất của chương trình - đạo diễn Trần Lực, cách hai ông bố trẻ nhất là Mạnh Trường và Anh Khoa đều sinh năm 1985 tận... 24 tuổi. Ở mùa đầu tiên, khi tham gia cùng con trai Bờm, đạo diễn Trần Lực đôi khi bị các ông bố còn lại trêu là người già cả và có những nhiệm vụ được "miễn" không phải thực hiện. Trong khi đó, các ông bố em út ở các mùa như MC Phan Anh, Mạnh Trường... cũng đôi lần bị "đàn anh" bắt nạt.

Bi và Bờm - Chủ nhân của những câu nói "bá đạo"

Bi - con trai của diễn viên Xuân Bắc và Bờm - con trai của đạo diễn Trần Lực là hai bé để lại ấn tượng với khán giả với nhiều câu nói có một không hai. Dường như được thừa hưởng gen hài hước của bố - nghệ sĩ hài Xuân Bắc mà tính cách Bi cũng rất lém lỉnh. Trong khi đó, Bờm - con trai đạo diễn Trần Lực cũng rất tự nhiên và nhiều lúc khiến khán giả bật cười.

Bố con cùng trổ tài ca hát với Bố ơi! Mình đi đâu thế?

Ở mùa 1 và mùa 2, các bố và con đã có cơ hội được khoe giọng hát khi thể hiện ca khúc chính của chương trình là Bố ơi! Mình đi đâu thế? - sáng tác của ca sĩ Hoàng Bách. Giọng hát ngộ nghĩnh, đáng yêu của các con hòa ca cùng với bố trong giai điệu vui nhộn cùng ca từ ý nghĩa đã giúp ca khúc nhận được nhiều yêu thích của khán giả.

Ca khúc Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2

Ca khúc Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 1

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước