Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Bác Leng Keng bị các bé ghét cay ghét đắng

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 06/10/2017 09:41 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 8 của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, những lý do đã phần nào được các bé hé mở về việc vì sao lại "ghét" bác Leng Keng (đạo diễn Nguyễn Nam).

Nguyên nhân đầu tiên chính là tiếng leng leng leng leng - âm thanh theo như Chíp miêu tả - từ chiếc chuông trên tay của bác Leng Keng. Cậu con trai nhỏ của MC Hồng Phúc liên tục kêu ca, phàn nàn về việc suốt ngày phải nghe âm thanh đó.

Đây chính là âm thanh "đáng sợ" nhất vào buổi sáng sớm khi các bố và con còn đang chìm trong giấc ngủ sâu và cũng là âm thanh tập hợp mọi người để làm nhiệm vụ.

Kitty ngay lập tức đồng tình với ý kiến của Chíp về âm thanh khó chịu của chiếc chuông, tuy nhiên, con gái nam diễn Tiến Lộc còn bổ sung thêm một lý do nữa. Đó chính là việc thu ví tiền, thu điện thoại của các bố và cả đồ chơi của các con.

Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Bác Leng Keng bị các bé ghét cay ghét đắng - Ảnh 1.

Bác Leng Keng chính là đạo diễn Nguyễn Nam của chương trình

Theo Chíp, đấy cũng chính là điểm tiếp theo mà cậu bé ghét nhất ở chương trình. Cậu bé thắc mắc không hiểu sao lại có "trò chơi" đi giấu hết các đồ vật đó vì "không có tiền thì làm sao mua đồ được".

Cuối cùng, cả ba cô bé cậu bé nghĩ ra "âm mưu" nếu một ngày có cơ hội sẽ chôn vui chiếc chuông đó ngay lập tức. Kitty thì sợ nếu mất chuông bé, bác Leng Keng sẽ lại mua một chiếc chuông to hơn thì còn đáng sợ hơn nữa.

Mà "bày mưu tính kế" vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh của các bé hứa hẹn sẽ khiến khán giả bật cười trong tập 8.

Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Chíp và Xì Trum chìm đắm trong thế giới riêng, ngó lơ 'gái xinh' Kitty Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Chíp và Xì Trum chìm đắm trong thế giới riêng, ngó lơ "gái xinh" Kitty Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Màn 'tỏ tình' bá đạo của Chíp với em Kitty bị Xì Trum 'phá đám' Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Màn "tỏ tình" bá đạo của Chíp với em Kitty bị Xì Trum "phá đám" Bố con Tiến Lộc vỡ mộng ở Đà Lạt vì Bố ơi! Mình đi đâu thế? Bố con Tiến Lộc vỡ mộng ở Đà Lạt vì Bố ơi! Mình đi đâu thế?

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước