Bố con Xuân Bắc thích thú trú mưa khi quay "Bố ơi! Mình đi đâu thế?"

PV-Thứ sáu, ngày 18/09/2015 15:19 GMT+7

VTV.vn - Vào tối qua (17/9), trên trang Facebook cá nhân, nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã đăng tải một số hình ảnh của anh và bé Bi khi ghi hình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" ở Hà Nội.

Ê-kíp thực hiện chương trình truyền hình thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế? hiện đang ghi hình tại Hà Nội. Sự xuất hiện của 4 cặp bố con tại một số địa điểm quay đã khiến nhiều người dân Thủ đô tò mò và thích thú. Ngoài một số hình ảnh ở hồ Gươm được chụp lại, vào tối qua (17/9), nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã đăng ảnh con trai và mình khi ghi hình vào buổi tối.

Trong lúc trú mưa vào tối qua, hai bố con đã tranh thủ chụp ảnh cùng nhau. Xuân Bắc viết lời nhắn hài hước: "Trời mua tầm tã và to đùng, bố con cháu cùng ê-kíp vẫn miệt mài quay Bố ơi. Bây giờ thì cháu đã biết: Bố không đi linh tinh, bố hay đi một mình... Mưa thế mà nó vẫn "gào" lên - Con không thích ở nhà, thích đi cùng với bố cơ. Bố con cháu đang trú mưa!".

Trong khi bố Xuân Bắc hào hứng tạo dáng thì Bi lại khá thờ ơ. Cậu con trai đáng yêu và dễ thương của nghệ sĩ hài được mọi người yêu mến với tính cách lém lỉnh và hay "lật tẩy" các trò đùa của bố.

Chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 hiện đang được phát sóng vào 12h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước