Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Bố con hoảng hốt vì không được cung cấp "đồ nghề"

CA-Thứ sáu, ngày 17/04/2015 08:09 GMT+7

VTV.vn - Trailer giới thiệu tập mới nhất của "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" đã hé lộ nhiều tình tiết thú vị trong chuyến hành trình tiếp theo của các cặp bố con.

Nhận được mật thư mới, ngay lập tức, các cặp bố con rơi vào tình trạng hoảng hốt khi đọc được thông báo trong hành trình tiếp theo, BTC sẽ không cung cấp bất kỳ vật dụng nào. Khác với các chuyến đi trước, các cặp bố con luôn được chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng cần thiết cũng như thực phẩm, dụng cụ nấu ăn. Chính vì vậy, cả 4 ông bố và các con đều lúng túng không biết sẽ phải mang theo những gì trong hành trình mới.

Suy nghĩ về những đồ dùng cần mang đi, mỗi nhà lại có các ý tưởng khác nhau. MC Phan Anh nhớ đến việc phải mang bát đũa trong khi cô con gái Bo lại muốn mang thuốc bôi chống muỗi đốt. Bố con ca sĩ Hoàng Bách chuẩn bị cả đũa. Còn cậu Bờm nhà đạo diễn Trần Lực lại đòi mang theo dao, kéo, thậm chí là cả... súng. Riêng nhạc sĩ Minh Khang, anh nghĩ không cần thiết phải mang đồ gì vì có thể mượn các nhà khác.

Chuyến hành trình mới sẽ hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị và bất ngờ trong tập 25 Bố ơi! Mình đi đâu thế? được phát sóng vào 12h thứ 7 (18/4) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước