"Bố ơi! Mình đi đâu thế?" và những dấu ấn khó quên

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 09/04/2015 11:09 GMT+7

Các cặp bố con trong hành trình khám phá TP Đà Lạt (Ảnh: VFC)

VTV.vn - Trải qua một chặng hành trình dài của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, 4 cặp bố con đã có những kỷ niệm khó quên và những trải nghiệm hiếm có.

Huyện Hóc Môn (ngoại thành TP.HCM), thị trấn Lạc Dương, TP Đà Lạt, cù lao Ông Hổ (TP Long Xuyên), làng chài Bích Đầm, đảo hoang ở Nha Trang, tiểu đoàn huấn luyện cơ động tại Bình Thuận là những địa điểm mà 4 cặp bố con đạo diễn Trần Lực - bé Bờm, nhạc sĩ Minh Khang - bé Suti, ca sĩ Hoàng Bách - bé Tê Giác và MC Phan Anh - bé Bo đã đi qua trong hành trình Bố ơi! Mình đi đâu thế?.

Đây có thể là những nơi quen thuộc hoặc lạ lẫm nhưng đều là dịp hiếm hoi để 4 cặp bố con đi chơi xa với nhau mà không có mẹ. Điều này đã tạo nên không ít những tình huống đáng nhớ cho chương trình cùng những kỷ niệm đặc biệt đối với 4 cặp bố con.

Không chỉ tạo cơ hội cho các cặp bố con có khoảng thời gian du lịch đến những vùng đất thú vị, với những thử thách của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, các bé Bo, Bờm, Tê Giác, Suti đã bộc lộ được cá tính riêng và có những thay đổi tích cực.

Sau hành trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? tại Bình Thuận, 4 cặp bố con đã lên đường đến TP Đà Nẵng và sau đó quay lại Phan Thiết, kết thúc mùa đầu tiên của chương trình.

Cùng nhìn lại những dấu ấn khó quên của họ trong chặng hành trình dài vừa qua ở Bố ơi! Mình đi đâu thế? qua phóng sự dưới đây:

Bố ơi! Mình đi đâu thế? tiếp tục được phát sóng vào 12h thứ 7 hàng tuần trên VTV3, phát lại 21h05 thứ 2 tuần kế tiếp trên VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước