Bố ơi!Mình đi đâu thế?: Các con đòi về nhà vì bị "hoán đổi" bố

CA-Thứ bảy, ngày 18/04/2015 14:22 GMT+7

VTV.vn - Tập 25 của "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" đã mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị khi các bé đều "bất bình" với thử thách của chương trình đặt ra.

Bố con lên đường với tinh thần "không được chuẩn bị gì"

Hành trình cuối cùng của các cặp bố con đã diễn ra tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp. Bất ngờ đầu tiên đến từ mật thư của chương trình là các cặp bố con sẽ phải chuẩn bị mọi thứ cần thiết cho chuyến đi này và chương trình sẽ không cung cấp bất kỳ vật dụng nào.

Ngay từ khi nhận mật thư, cả 4 cặp bố con đều tỏ ra lúng túng bởi không biết mang đi thứ gì khi thấy đồ nào cũng cần dùng. Vì lo lắng chuyến đi này sẽ "cực khổ" như những lần trước nên các ông bố đã chuẩn bị rất nhiều vật dụng cần thiết cho sinh hoạt và ăn uống.

May mắn được sự tư vấn của các mẹ cộng với kinh nghiệm từ những chuyến đi trước nên lần này các bố đã chuẩn bị rất kỹ mọi thứ từ bếp nấu, đồ dùng sinh hoạt cá nhân và cả lương thực dự trữ.

Trái ngược với sự lo lắng của các cặp bố con, BTC đã tạo ra một bất ngờ thú vị khi đưa các thành viên đến nghỉ tại một khách sạn quốc tế vô cùng sang trọng của Đà Nẵng. Sau một ngày nghỉ ngơi thoải mái, 4 ông bố và các bé đã bắt đầu hành trình mới tại khu du lịch Bà Nà Hills.

Các bé khóc vì bị đổi bố

Niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì không khí căng thẳng đã bao trùm khi thử thách khó khăn nhất được đặt ra cho các bé. Bờm, Bo, Suti và Tê Giác lần này sẽ phải chọn một ông bố khác để cùng đồng hành trong chuyến đi tại Đà Nẵng.

Nghĩ đến việc phải đi và ngủ cùng người lạ đã khiến các bé vô cùng lo lắng và "dọa" sẽ dừng cuộc chơi. Chưa biết việc hoán đổi bố và con sẽ diễn ra như nào nhưng hai thành viên nhỏ tuổi nhất là Suti và Bờm đã tuyên bố sẽ... về nhà nếu phải đi cùng một ông bố khác. Tê Giác và Bo cũng cương quyết không kém đối với thử thách lần này.

Vì ca sĩ Hoàng Bách bận đi công tác nước ngoài nên trong chuyến đi này, Tê Giác đã tham gia chương trình mà không có bố ở bên trong một ngày. Chính vì vậy, khi mới chỉ được ở cạnh bố... 12 tiếng, Tê Giác vùng vằng, nhất quyết không chịu "đổi" bố. Chị cả Bo cũng khóc khi nghĩ đến việc không được ở cạnh bố Phan Anh.

Đây cũng là khó khăn không nhỏ đối với các ông bố khi phải giao con mình cho một thành viên khác, cũng như nhiều ái ngại khi chăm sóc con của những ông bố khác vì sợ rằng mình làm không tốt.

Các bé đã có một cuộc trao đổi và thương lượng sôi nổi về việc chọn bố. Suti không thích bố Trần Lực vì lý do rất dễ thương là bố Trần Lực đã già. Trong khi đó Hoàng Bách lo lắng Tê Giác sẽ là nỗi kinh hoàng với các ông bố còn lại và lo lắng phải chăm sóc Suti vì cô bé còn nhỏ. Nhạc sĩ Minh Khang thì háo hức nếu được đi cùng với bé trai bởi đây sẽ là việc mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho anh.

Chuyện gì sẽ diễn ra khi lần đầu tiên cả bốn bé đều từ chối tham gia thử thách của chương trình? Các ông bố sẽ xoay sở thế nào với những cô bé, cậu bé không phải là con mình?

Mời quý vị đón xem tập tiếp theo của Bố ơi! Mình đi đâu thế? vào 12h00 thứ 7 tuần sau (25/4) trên kênh VTV3.

Một số hình ảnh trong tập 25:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước