Ca khúc trong "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" gây sốt

CA-Thứ sáu, ngày 17/04/2015 09:03 GMT+7

VTV.vn - Ca khúc "Mình đi đâu thế bố ơi?" trong chương trình truyền hình thực tế "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" đã được rất nhiều khán giả yêu thích.

Ngoài ca khúc Cho tôi trở về tuổi thơ, Tôi muốn về nhà, ca sĩ Hoàng Bách còn có thêm một sáng tác nữa dành riêng cho chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? mà anh và con trai Tê Giác đang tham gia - Mình đi đâu thế bố ơi?. Giai điệu vui nhộn cùng ca từ gần gũi và đặc biệt gắn bó với nội dung của show thực tế đã giúp ca khúc này nhận được sự yêu thích của khán giả trong thời gian vừa qua.

Hoàng Bách cho biết anh muốn dành tặng cho con trai và khán giả những tình cảm thật đặc biệt về cuộc sống, về gia đình, về những giây phút bình yên giữa cuộc sống dù bộn bề nhiều lo toan nhưng vẫn tồn tại những xúc cảm trong sáng và dịu ngọt.

Trong ca khúc Mình đi đâu thế bố ơi?, Bờm, Bo, Suti và Tê Giác đã có cơ hội song ca cùng bố. Ca sĩ Hoàng Bách cũng chia sẻ một kỷ niệm thú vị gắn với ca khúc này: "Trong lúc thu âm, Tê giác giống tôi từ giọng hát đến cách phát âm và các cặp bố con còn lại cũng vậy. Ngay cả cao độ, nhịp độ, bốn ông bố hát lỗi như thế nào thì các con cũng mắc phải y hệt".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước