"Bố ơi! Mình đi đâu thế?": Khoảnh khắc quý giá của tình cha - con

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 29/10/2014 15:44 GMT+7

Các cặp bố con trong chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế?"

Góp mặt trong show truyền hình thực tế "Bố ơi! Mình đi đâu thế?", các ông bố - những nghệ sĩ nổi tiếng - đều cho rằng đây là khoảnh khắc hiếm có và ý nghĩa, giúp họ hiểu con hơn.

Từ thành công của Dad! Where Are You Going? tại Hàn Quốc và nhiều nước châu Á, Đài THVN đã mua bản quyền chương trình này và sản xuất phiên bản Việt với tên gọi Bố ơi! Mình đi đâu thế?. Với sự tham gia của khách mời là người nổi tiếng và con, chương trình truyền hình thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế? hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây thư giãn thú vị cho khán giả mỗi dịp cuối tuần.

Trong vai trò là khách mời tham gia chương trình, các cặp bố con MC Phan Anh, ca sĩ Hoàng Bách, đạo diễn Trần Lực và nhạc sĩ Minh Khang sẽ tập hợp thành một nhóm, du lịch tới một nơi xa mà không có sự góp mặt của các bà vợ. Ở đó, họ sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức, không được biết trước. Nhưng cũng nhờ đó, mối quan hệ và tình cảm giữa các cặp bố - con được bộc lộ rõ hơn.

Chia sẻ về quá trình tham gia show truyền hình thực tế này, đạo diễn Trần Lực cho biết: "Chỉ trong 1 tháng tham gia chương trình, quả thực, tôi đã hiểu con mình hơn rất nhiều".

Còn với nhạc sĩ Minh Khang, anh khẳng định: "Khoảnh khắc như thế này với con chắc chắn sẽ không bao giờ tôi có được. Hơn nữa, thông qua chương trình này, bé sẽ biết san sẻ tình thương với những người đang thực sự khó khăn".

Mời quý vị cùng lắng nghe chi tiết hơn những chia sẻ của các ông bố nổi tiếng tham gia show truyền hình thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế? qua video dưới đây:

Bố ơi! Mình đi đâu thế? sẽ lên sóng VTV3 vào 12h00 thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 1/11/2014. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước