Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 kết thúc trong nước mắt và nụ cười

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 23/04/2016 17:17 GMT+7

VTV.vn - Mọi cuộc vui đều có hồi kết và Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 cũng đã khép lại một hành trình dài với cả niềm vui và nỗi buồn.

Trong tập cuối cùng của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2, các cặp bố con đã cùng nhau chinh phục đỉnh Lang Biang hùng vĩ. Tại đây, các bố đã đọc cho con nghe những lá thư gửi gắm sự chân thành cũng tình yêu thương vô bờ bến. Họ nhắc lại cho nhau những kỷ niệm đẹp trong suốt một năm qua, những nhiệm vụ khiến họ phải vò đầu bứt tai, những khoảnh khắc ngọt ngào giúp xóa nhòa mọi khoảng cách giữa các cặp bố con. Những ký ức thân thương ấy bất chợt ùa về khiến không ít người khó kìm nổi dòng nước mắt.

Trên đỉnh Lang Biang, ê kíp Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 đã trao tặng cho các cặp bố con những quyển sách ảnh ghi lại những khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu của các bé. Họ mong rằng dù thời gian trôi qua, Suti, Chip, Tốt Ti và Bi sẽ không bao giờ quên hành trình đầy ắp tiếng cười và cũng không thiếu gian nan của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2. Và như vậy, mùa thứ 2 của chương trình thiếu nhi cực hot này đã khép lại với nhiều cảm xúc.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3 sẽ như thế nào? Các cặp bố con nổi tiếng nào sẽ tham gia vào chương trình này? Câu trả lời sẽ có trong tập 1 mùa 3 lên sóng vào ngày 30/4. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước