Show thực tế Hàn “Superman Returns” dẫn đầu rating 11 tuần liên tiếp

Chu Anh (Theo Soompi)-Thứ hai, ngày 08/09/2014 13:20 GMT+7

Chương trình truyền hình thực tế của kênh KBS 2TV - Superman Returns đã chứng minh được sự nổi tiếng sau khi giữ vững vị trí số 1 về tỷ lệ người xem trong 11 tuần.

Theo thông báo của Nielsen Korea đưa ra trong ngày hôm nay (8/9), tập mới nhất của Superman Returns phát sóng vào ngày 7/9 vừa qua đã ghi nhận con số rating là 12.4%, tiếp tục dẫn đầu so với các chương trình cùng khung giờ. Với tỷ lệ người xem cao kỷ lục, chương trình vẫn giữ vững được ngôi vị số 1 trong 11 tuần gần đây nhất.

Tập phát sóng vào ngày 7/9 vừa qua kỷ niệm 1 năm của chương trình, có sự góp mặt của tất cả các gia đình đang tham gia chương trình bao gồm MC Lee Hwi-jae, ca sĩ Tablo, võ sĩ Choo Sung Hoon và diễn viên Song Il Kook. Show truyền hình thực tế chú trọng vào mối quan hệ giữa những người cha - vốn là nghệ sĩ nổi tiếng với con cái của họ.

Trong các số đang phát sóng, hiện Superman Returns xoay quanh các cặp bố con: MC Lee Hwi Jae và hai cậu con trai sinh đôi Suh Un - Suh Joon, võ sĩ Choo Sung Hoon và con gái Choo Sarang, ca sĩ Tablo và con gái Haru, nam diễn viên Song Il Kook và cặp sinh ba Dae Han - Min Guk - Man Se.

Đại diện của chương trình cho biết: "Để đáp lại sự ủng hộ của khán giả trong suốt một năm vừa qua, ê-kíp sản xuất đã cố gắng mời tất cả các gia đình cùng tham gia trong tập đặc biệt này. Các khách mời đã chia sẻ những cảm xúc thật nhất của họ và những điều chưa từng được phát sóng. Rất nhiều tiếng cười cùng với những câu chuyện cảm động đã giúp cho Superman Returns có tập phát sóng kỷ niệm thật ý nghĩa".

Các chương trình khác cùng khung giờ phát sóng với Superman Returns nhận được số rating thấp hơn hẳn, như Dad! Where Are We Going? của kênh MBC với 7,3 % và Roommate của SBS với 3.6%.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước