BTV Hoài Anh bối rối giây phút "lên hình" ở Ấn tượng VTV 2014

Linh Đan-Thứ bảy, ngày 06/09/2014 12:15 GMT+7

BTV Hoài Anh nhận giải thưởng Ấn tượng VTV từ Nhà báo Vũ Mạnh Cường và BTV Diệp Anh (Ảnh: Hải Minh)

Dù đã có 10 năm làm truyền hình với vô số bản tin trực tiếp, BTV Hoài Anh thừa nhận, phát biểu khi lên nhận giải thưởng Ấn tượng VTV là buổi "lên hình" khiến chị bối rối nhất.

"Tôi đã có 10 năm làm truyền hình, được lên sóng trực tiếp nhiều bản tin nhưng chắc chắn đây là buổi lên hình bối rối nhất, đáng nhớ nhất và hồi hộp nhất. Đây cũng là dịp hiếm hoi tôi được nói chuyện trực tiếp với các khán giả có mặt trong trường quay tại đây cũng như khán giả trên cả nước với những lời từ đáy lòng thay vì dẫn các bản tin", BTV Hoài Anh xúc động chia sẻ.

BTV Hoài Anh bối rối giây phút lên hình ở Ấn tượng VTV 2014 - Ảnh 1.

BTV Hoài Anh nhận giải thưởng BTV Lên hình ấn tượng nhất

BTV của bản tin Thời sự 19h cũng đã gửi lời cảm chân thành tới sự quan tâm mà quý vị khán giả trên cả nước đã dành cho chương trình Ấn tượng VTV nói chung và bản thân cô nói riêng. "Tôi xin chia sẻ niềm vui này các anh chị đồng nghiệp, xin được coi đây là lời cảm ơn trân trọng đến Đài Truyền hình Việt Nam đã cho tôi cơ hội được làm việc với truyền hình. Đó là một may mắn. May mắn hơn đó là một công việc mà được đông đảo quý vị khán giả biết tới", BTV Hoài Anh chia sẻ thêm.

Cùng xuất hiện trong top 5 đề cử BTV lên hình ấn tượng nhất cùng BTV Hoài Anh có BTV Bùi Tuấn Đức (TTSX các chương trình thể thao), BTV Ngọc Trinh (Trung tâm tin tức VTV24), BTV Quang Minh (Ban Thời sự) và BTV Diệp Chi (Ban TT-GT&TTKT).

Hoài Anh là BTV dẫn Bản tin Thời sự nói giọng miền Nam đầu tiên trên sóng truyền hình quốc gia. Ngay sau khi lên sóng tại các bản tin Thời sự, khán giả cả trong và ngoài nước đã rất yêu mến và dành cho giọng nói ngọt ngào truyền cảm của cô một tình cảm hết sức đặc biệt.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước