BTV Minh Vũ từng vừa làm MC vừa... sửa bóng đèn

Thu Ngà-Thứ ba, ngày 29/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tâm sự của BTV kỳ cựu VTV3 về những ngày đầu dẫn chương trình "Ở nhà chủ nhật" sẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ.

BTV - MC Lưu Minh Vũ là gương mặt quen thuộc trong các chương trình trên kênh VTV3 nhiều năm qua. Đảm nhận vai trò MC của Ở nhà chủ nhật, Đường lên đỉnh Olympia, Hãy chọn giá đúng, Bảy sắc cầu vồng, Ai là triệu phú..., BTV Minh Vũ đã được nhiều khán giả yêu mến bởi lối dẫn vui tính, dí dỏm và thông minh.


BTV Minh Vũ chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ trong khoảng thời gian 19 năm gắn bó với VTV3

BTV Minh Vũ chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ trong khoảng thời gian 19 năm gắn bó với VTV3

Trong đêm nhạc hội kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của VTV3, BTV Minh Vũ đã chia sẻ kỷ niệm hài hước khi dẫn chương trình Ở nhà chủ nhật. BTV Minh Vũ nói rằng, thời kỳ đó, do cơ sở vật chất khi làm chương trình còn lạc hậu, thiếu thốn nên anh vừa đảm nhận vai trò MC vừa sẵn sàng sửa đèn hỏng bất cứ lúc nào. "Khi đó, trong túi tôi lúc nào cũng để sẵn tuốc - nơ - vít, đèn hỏng là mình chạy ra sửa đèn, sau đó lại chạy vào dẫn tiếp" - BTV Minh Vũ kể.


BTV Minh Vũ trong đêm nhạc hội Bản giao hưởng mùa xuân, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của VTV3.

BTV Minh Vũ trong đêm nhạc hội "Bản giao hưởng mùa xuân", kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của VTV3.

"Các khán giả đã rất ưu ái khi cho phép mình được làm như vậy. Còn bây giờ, thiết bị máy móc đã hiện đại, các chương trình của VTV3 cũng chuyên biệt nên không còn những khoảnh khắc mộc mạc như thế. Đối với tôi, đó là kỷ niệm không thể nào quên".

Trong dịp VTV3 tròn 20 tuổi, BTV Minh Vũ cũng chia sẻ cảm xúc hồi hộp, xốn xang của mình: "Ngày hôm nay, nhìn thấy các bạn trẻ và cả những đồng nghiệp đã từng công tác với mình tôi mới thấy thời gian trôi qua thật nhanh. Dù đã có 19 năm công tác tại VTV3 nhưng tôi tự thấy thời gian mình cống hiến cho nơi này vẫn còn ít. Những người ở lứa tuổi tôi đã bắt đầu có suy nghĩ như vậy đấy!".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước