BTV Quang Minh hút khán giả Bữa trưa vui vẻ bằng phong cách riêng

T.H (Ảnh: VTV News)-Thứ ba, ngày 28/10/2014 06:00 GMT+7

BTV Quang Minh trên trường quay "Bữa trưa vui vẻ"

"Có thể sự chín chắn của tôi sẽ gây ấn tượng với các bậc phụ huynh hay những người cao tuổi" - BTV Quang Minh dí dỏm chia sẻ về công việc mới mà anh đảm nhận tại "Bữa trưa vui vẻ".

BTV Quang Minh là gương mặt được khán giả biết đến với vai trò MC của các chương trình đặc sắc trên VTV3 như Trẻ em luôn đúng, Đối mặt, Café sáng với VTV3 hay Chúng tôi là chiến sĩ. Tuy nhiên, thời gian gần đây, anh lại bất ngờ rời khỏi vị trí quen thuộc để đảm nhiệm chức vụ "bếp phó" tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ được phát sóng trên kênh VTV6.

Chuyển từ vị trí công tác ít nhiều có hơi hướng chính luận sang một môi trường đậm chất giải trí, BTV Quang Minh cảm thấy rất hứng thú với công việc mới này. Anh chia sẻ: "Với công việc, mỗi nơi lại có màu sắc khác nhau. Ở Ban Thanh thiếu niên, màu sắc các chương trình dường như có sự tươi sáng hơn. Bữa trưa vui vẻ không chỉ dừng lại là một chương trình vui về những người nổi tiếng, mà bên cạnh đó nó còn đem đến cho khán giả câu chuyện hậu trường đằng sau sự nổi tiếng của họ. Cá nhân tôi khi tham gia chương trình này cũng học hỏi được nhiều điều từ các bạn trẻ".

"Khi bạn dẫn một chương trình dành cho khán giả trẻ, không nhất thiết bạn phải trẻ hóa mình, mà hãy cứ là mình. Bởi khán giả vẫn sẽ tìm thấy một nét mới, hấp dẫn trong phong cách của từng người dẫn chương trình. Có thể sự vui tươi, nhí nhảnh của các MC trẻ như Công Tố, Thanh Huyền sẽ thu hút các khán giả nhỏ tuổi, còn sự chín chắn của tôi sẽ gây ấn tượng với các bậc phụ huynh hay những người cao tuổi. Tôi nghĩ, mỗi người cần phải có phong cách riêng của mình chứ không cần thiết phải thay đổi làm gì" - anh nói thêm.

Hiện tại, dù là MC lớn tuổi nhất trong nhà hàng Bữa trưa vui vẻ nhưng chính nhờ phong cách dẫn chỉn chu không kém phần dí dỏm của mình, BTV Quang Minh đã thu hút lượng "fan" khá đông đảo trên fanpage chương trình.

Cùng xem những hình ảnh dí dỏm của BTV Quang Minh trong chương trình Bữa trưa vui vẻ:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước