BTV Thu Hà, Ngọc Bích cười rạng rỡ trong lần đầu đến với Bữa trưa vui vẻ

VTV News-Thứ năm, ngày 27/08/2015 16:36 GMT+7

BTV Thu Hà khoe nụ cười tỏa nắng trên trường quay Bữa trưa vui vẻ ngày 27/8

VTV.vn -Hai gương mặt quen thuộc của chương trình Chào buổi sáng - BTV Thu Hà và Ngọc Bích đã có những giây phút rất tự nhiên trong gian bếp của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ ngày 27/8.

Hai nữ BTV xinh đẹp của chương trình Chào buổi sáng - BTV Thu HàNgọc Bích đã bất ngờ "phá lệ" xuất hiện trên sóng truyền hình trong khung giờ buổi trưa ngày 27/8. Đến với gian bếp của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ, cặp đôi Thu Hà & Ngọc Bích đã được gặp gỡ với MC kỳ cựu của Đài THVN - NSƯT Thanh Hùng và nhận được những bí quyết cực kỳ thú vị trong nghề dẫn chương trình. Khác với hình ảnh duyên dáng, đoan trang trong chương trình Chào buổi sáng, BTV Thu Hà và MC thời tiết Ngọc Bích đã chia sẻ nhiều câu chuyện riêng tư và thoải mái cười đùa trong lần đầu ăn trưa tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ.

Những hình ảnh vui nhộn của BTV Thu Hà và Ngọc Bích tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ ngày 27/8:

Sếp của MC Thu Hà và Ngọc Bích - BTV Diệp Anh gửi lời khiển trách tới hai cô nhân viên trên Facebook: Tặng 2 tượng vàng Oscar cho 2 cô gái xinh đẹp của Chào buổi sáng. Chúc ăn trưa vui vẻ. Chuẩn bị tối về làm kiểm điểm vì dám xinh hơn chị.

Sếp của MC Thu Hà và Ngọc Bích - BTV Diệp Anh gửi lời "khiển trách" tới hai cô nhân viên trên Facebook: "Tặng 2 tượng vàng Oscar cho 2 cô gái xinh đẹp của Chào buổi sáng. Chúc ăn trưa vui vẻ. Chuẩn bị tối về làm kiểm điểm vì dám xinh hơn chị".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước