Nghệ sĩ tháng:

Bức Tường sẽ hát cho tới khi không còn sức

T.H-Thứ tư, ngày 25/03/2015 07:37 GMT+7

(Ảnh: T.Huyền)

Sau 20 năm gắn bó với nhạc Rock, các thành viên Bức Tường khẳng định họ sẽ còn tiếp tục trình diễn cho tới khi không còn sức để hát.

Tham gia Nghệ sĩ tháng tháng 3, ngoài 5 thành viên hiện tại là Trần Lập, Trần Tuấn Hùng, Vũ Văn Hà và Nguyễn Minh Đức, Phạm Trung Hiếu, chương trình còn có sự xuất hiện của Nguyễn Hoàng - một trong những thành viên đầu tiên sáng lập ban nhạc Bức Tường.

Có thể nói, Bức Tường là một trường hợp đặc biệt của nhạc Rock ở Việt Nam. Khởi đầu là một ban nhạc sinh viên, Bức Tường nhanh chóng nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ. Gần 20 năm kể từ ngày thành lập, dù đã có những thăng trầm khi tan rã rồi tái hợp nhưng chưa lúc nào Bức Tường mất đi sự ủng hộ nhiệt tình của những khán giả yêu nhạc Rock. Đây cũng là điều được ca sĩ - nhạc sĩ Trần Lập khẳng định trong chương trình Nghệ sĩ tháng lần này.

"Từng đi qua nhiều khó khăn, thăng trầm nhưng khán giả chính là động lực lớn nhất giúp Bức Tường đi được chặng đường dài vừa qua để có thành công của ngày hôm nay" - ca sĩ Trần Lập chia sẻ - "Âm nhạc của Bức Tường bắt nguồn từ những trải nghiệm cuộc sống, trong đó có buồn, có vui và cả sự sẻ chia. Tất cả những điều đó được Bức Tường thể hiện trong âm nhạc của mình. Các thành viên Bức Tường là những người yêu âm nhạc trở thành những người trình diễn trên sân khấu, vì vậy, còn sức thì chúng tôi còn hát".

"Với các thành viên trong ban nhạc Bức Tường, ban nhạc này chính là anh em, cơ hội, giấc mơ, sự chuyên nghiệp và là tất cả" - các thành viên tâm sự.

Bên cạnh cuộc trò chuyện cởi mở về hành trình 20 năm hoạt động với nhiều biến cố và cả những giây phút đỉnh cao trong sự nghiệp, Bức Tường cũng tiết lộ thêm về những dự án âm nhạc và con đường hoạt động trong tương lai của mình.Trong đó, ca sĩ Trần Lập đã tiết lộ về kế hoạch ra mắt MV Những chuyến đi dài trong tương lai gần.

Đặc biệt, chương trình Nghệ sĩ tháng tháng 3 sẽ giúp khán giả được thưởng thức 9 ca khúc đã làm tên tuổi của Bức Tường nhiều năm qua như: Những chuyến đi dài, Người đàn bà hóa đá, Tâm hồn của đá, Men say, Hoa ban trắng, Mắt đen, Trở về... Đây cũng là những ca khúc tiêu biểu nhất xuất hiện trong 5 album của nhóm.

Chương trình có sự tham gia của ca sĩ khách mời Dương Hoàng Yến. Cô sẽ song ca cùng ca sĩ - nhạc sĩ Trần Lập ca khúc Hoa ban trắng.

Chương trình Nghệ sĩ tháng - Ban nhạc Bức Tường sẽ lên sóng vào 16h, hôm nay (25/3) trên VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Dưới đây là một số hình ảnh của Bức Tường trong chương trình:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước