Bùi Anh Tuấn “thống lĩnh” top 3 Bài hát yêu thích

PV-Thứ hai, ngày 15/09/2014 18:47 GMT+7

Bùi Anh Tuấn thể hiện ca khúc Con khóc trong Liveshow BHYT tháng 9

Kết thúc hai tuần đầu tiên của tháng 9, Bùi Anh Tuấn hiện là cái tên thống lĩnh bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tháng khi chiếm giữ hai trong ba vị trí dẫn đầu.

Tái xuất sân khấu BHYT đầy thuyết phục với giải thưởng Bài hát yêu thích nhất tháng 9, ca khúc Nỗi nhớ vô hình của Bùi Anh Tuấn hiện vẫn đang tiếp tục nằm ở vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng của tháng này. Không chỉ vậy, ca khúc Con khóc được anh thể hiện tại đêm Liveshow vừa qua còn nắm giữ vị trí thứ ba trong bảng tổng sắp.

Trong khi đó, với màn trình diễn nhận được sự yêu mến đặc biệt của cả 3 vị khách mời ở Liveshow tháng 9, Hoàng Bách đã có sự trở lại đáng nhớ qua ca khúc Người đàn ông trong ngôi nhà vắng. Hiện tại, bài hát của anh đang ở vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng của chương trình.

Hoàng Bách thể hiện ca khúc Người đàn ông trong ngôi nhà vắng tại Liveshow BHYT
Hoàng Bách thể hiện ca khúc Người đàn ông trong ngôi nhà vắng tại Liveshow BHYT

Ở vị trí thứ 5 là Mình yêu nhau bao lâu của bộ đôi Hoàng Tôn và Bảo Anh. Lần đầu tiên kết hợp trên sân khấu BHYT, hai ca sĩ trẻ đã cho thấy sự trưởng thành ở giọng hát cũng như đong đầy cảm xúc trong phần trình diễn. Nếu Bảo Anh ngày càng mặn mà, nữ tính và sâu sắc trong âm nhạc, thì Hoàng Tôn cũng khoác lên cho mình sự trưởng thành, điềm đạm hơn so với các bản R&B bắt tai trước đó của anh.

Các vị trí còn lại trong top 10 BHYT tuần thứ hai lần lượt thuộc về những gương mặt rất quen thuộc là Quê em mùa nước lũ (Phương Mỹ Chi), Yêu xa (Vũ Cát Tường), Bốn chữ lắm (Trúc Nhân và Thảo Nhi), Nơi đảo xa (Tùng Dương), Màu hoa đỏ (Thanh Lam).

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước