Bùi Anh Tuấn vẫn long lanh trong mắt tình cũ

VTV News-Thứ tư, ngày 10/09/2014 06:00 GMT+7

Diễn viên Cao Mỹ Kim tại Chuyện đêm muộn.

Nữ diễn viên Cao Mỹ Kim – một trong những bạn gái cũ của Bùi Anh Tuấn – nói dù chia tay nhưng cô và nam ca sĩ của bản hit Nơi tình yêu bắt đầu vẫn là bạn tốt.

Chia sẻ trong Chuyện đêm muộn số phát sóng mới nhất, nữ diễn viên đã dành nhiều thời gian để nói về mối quan hệ giữa cô và bạn trai cũ Bùi Anh Tuấn. Trong đó, Cao Mỹ Kim cho biết khi nhớ lại những chuyện đã qua, đôi lúc, cô vẫn cảm thấy một chút tiếc nuối.

“Chỉ người trong cuộc biết rõ sự thật như thế nào. Thật sự, Kim cũng hơi tiếc về cuộc tình này. Đôi khi vì một chút sốc nổi nào đó mà ảnh hưởng đến nhau”.

Nữ diễn viên cho rằng, vì cô và Bùi Anh Tuấn cùng làm nghệ thuật nên chuyện tình của họ bị quan tâm hơn và khi cả hai chia tay, sự việc đã bị phóng đại hơn so với thực tế nhiều lần. Cao Mỹ Kim nói trên thực tế, cô và bạn trai cũ đã có một kết thúc nhẹ nhàng.

“Hai đứa tự dàn xếp với nhau, chia tay trong êm đẹp và đến giờ vẫn là bạn thân với nhau” – Cao Mỹ Kim nói về cuộc chia tay với Bùi Anh Tuấn cũng như mối quan hệ giữa cả hai trong hiện tại.

 

Cao Mỹ Kim và người dẫn chương trình Thùy Minh.

Cao Mỹ Kim và người dẫn chương trình Thùy Minh.

Cũng trong Chuyện đêm muộn, nữ diễn viên của phim Hẻm cụt đã nhắc lại những ký ức tốt đẹp cô đã có với Bùi Anh Tuấn.

“Tuấn hay hát lắm. Lúc còn yêu thì tối nào cũng hát cho Kim nghe. Mình không yêu cầu nhưng tối nào cũng gọi điện hát cho mình nghe 5-6 bài mới đi ngủ và việc đó như trở thành thói quen, nên mỗi khi nhớ lại thì vẫn nhớ là Tuấn hay hát”.

Cao Mỹ Kim cũng khẳng định cô là người thích lưu giữ những ký ức tốt đẹp: “Kim luôn giữ những ký ức tốt đẹp, còn những chuyện sai lầm thì bỏ qua. Trong thời gian yêu, những gì mà Tuấn lầm lỗi hay những người yêu cũ của mình lầm lỗi thì Kim thường bỏ qua. Mình luôn muốn giữ mối quan hệ tốt đẹp và không có gì đó để hai đứa phải giận nhau. Giận nhau chỉ mệt mỏi thêm chứ không làm được gì cả. Nếu có lỗi thì nói chuyện với nhau rồi để mọi việc qua đi, sau đó mình sẽ quên và coi như chuyện đó chưa xảy ra”.

Sau khi chia tay Bùi Anh Tuấn một năm, Cao Mỹ Kim có bạn trai mới. Nữ diễn viên nói người yêu mới của cô hoàn toàn khác bạn trai cũ.

“Người yêu mới của Kim lớn tuổi hơn, không giống như với Bùi Anh Tuấn là bằng tuổi. Vì thế, tính tình và thái độ sống cũng khác nhau. Tuấn sôi nổi, hoạt bát, thích nói, thích hát. Người yêu mới thì không nói nhiều, chỉ làm thôi”.

Nữ diễn viên của phim Hẻm cụt cũng cho biết trong tình yêu, cô là người rất rõ ràng và biết chấp nhận thực tế: “Kim không phải là người con gái quá mạnh mẽ nhưng là người biết chấp nhận sự thật. Nếu mình không biết chấp nhận thực tế thì tự mình sẽ làm đau mình”.

“Khi đã chấp nhận chia tay thì Kim rất dứt khoát vì mình là người chịu đựng khá tốt, vì thế, khi quyết định chia tay nghĩa là không thể chấp nhận được nữa. Nên sau đó sẽ không hối tiếc”.

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của Cao Mỹ Kim tại Chuyện đêm muộn, bạn hãy xem video dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước