Bài hát yêu thích: Bùi Anh Tuấn “đòi lại” ngôi quán quân đầy thuyết phục

PV-Thứ sáu, ngày 05/09/2014 12:08 GMT+7

Bùi Anh Tuấn kết hợp cùng NS Tiến Minh trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 8 với ca khúc "Nỗi nhớ vô hình" (Ảnh: BTC)

Trong tuần bình chọn cuối cùng, trước khi Liveshow "Bài hát yêu thích" tháng 9 chính thức diễn ra, ca khúc "Nỗi nhớ vô hình" do Bùi Anh Tuấn và NS Tiến Minh thể hiện đã vươn lên vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng.

Theo thống kê từ Ban tổ chức, tính đến hôm nay (5/9), Nỗi nhớ vô hình đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng tuần với 13,48% tổng lượt bình chọn, sau 1 tuần để lọt vị trí này cho ca khúc Màu hoa đỏ. Các khán giả của Nỗi nhớ vô hình cũng như fan của Bùi Anh Tuấn và Tiến Minh tiếp tục cho thấy sự yêu mến của mình khi tỷ lệ bình chọn cho ca khúc này từ cả 3 hệ thống luôn cao đồng đều nhau và giữ nguyên qua các tuần.

Trong khi đó, ca khúc Màu hoa đỏ với 5,90% tổng lượt bình chọn lại là một sự tụt hạng bất ngờ, khi đang ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng tuần này.

Ca khúc Nỗi nhớ vô hình được Bùi Anh Tuấn và NS Tiến Minh thể hiện trong Liveshow BHYT tháng 8 đã vươn lên dẫn đầu BXH tuần 35

Ca khúc "Nỗi nhớ vô hình" được Bùi Anh Tuấn và NS Tiến Minh thể hiện trong Liveshow BHYT tháng 8 đã vươn lên dẫn đầu BXH tuần 35

Còn 2 ca khúc Quê em mùa nước lũYêu xa vẫn giữ nguyên thứ hạng 3 và 4. Tuy đã bị Bùi Anh Tuấn "qua mặt", nhưng Phương Mỹ Chi cùng bản “hit” của cô bé vẫn có tổng bình chọn cao qua các tuần, thậm chí là nhiều tháng gần đây, khi luôn nằm trong top 3. Theo đó, Quê em mùa nước lũ có 10,38% lượt bình chọn trong tuần này và Yêu xa là 9,04%.

Xen kẽ ở các vị trí từ 5 - 10 là các ca khúc về đề tài tình yêu, tình cảm gia đình và tình yêu Tổ quốc. Bốn chữ lắm (5,22%), Thư chưa gửi anh (3,55%) và Ngày gần anh (3,05%) lần lượt giữ các thứ hạng 5, 7 và 9. Các vị trí 6, 8 và 10 trên bảng xếp hạng tuần này thuộc về Mẹ tôi (3,86%), Giai điệu Tổ quốc (3,51%) và Nơi đảo xa (2,68%).

Như vậy, với kết quả này, rất có thể "hoàng tử The Voice" Bùi Anh Tuấn cùng NS Tiến Minh và ca khúc Nỗi nhớ vô hình sẽ giành được giải thưởng quan trọng - "Bài hát yêu thích nhất tháng 8". Giải thưởng sẽ được trao trong đêm Liveshow Bài hát yêu thích tháng 9 diễn ra tại TP.HCM vào Chủ nhật tuần này (7/9).

Chỉ còn 2 ngày nữa, danh hiệu "Bài hát yêu thích nhất tháng 8" sẽ có chủ. Ca khúc và ca sĩ nào sẽ may mắn có được phần thưởng này?

Mời quý vị và các bạn tiếp tục bình chọn cho các ca khúc mình yêu thích và đón xem kết quả trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 9 được THTT trên kênh VTV3 vào 21h15 Chủ nhật (7/9)!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước