Lễ trao giải KBS Entertainment Awards

Bùng nổ show thực tế, giải trí trong 2014

CA-Thứ bảy, ngày 27/12/2014 17:13 GMT+7

Lễ trao giải của KBS Entertainment Awards sẽ chính thức diễn ra vào tối nay. Giải thưởng năm nay hứa hẹn nhiều bất ngờ bởi sự bùng nổ của các show giải trí trong năm 2014.

Được dẫn dắt bởi 3 MC nổi tiếng Yoo Hee Yeol, Shin Dong Yup và Sung Si Kyung, KBS Entertainment Awards được nhiều khán giả chờ đợi khi sẽ chính thức diễn ra vào tối nay (27/12).

Đã có nhiều ngôi sao xác nhận xuất hiện trong Lễ trao giải năm nay như cặp sinh 3 của diễn viên Song Il Gook - Dae Han, Min Gook và Man Se, cô bé Chu Sarang trong chương trình The Superman Return. Hiện tại, KBS đang chuẩn bị một tiết mục thiếu nhi đặc biệt dành cho Lễ trao giải cuối năm.

Chương trình The Superman Return.

Chương trình The Superman Return.

Trong năm vừa qua, các chương trình giải trí của KBS nhận được nhiều yêu thích của khán giả và đạt được lượng rating (số người xem) cao kỷ lục. Talkshow Hello, chương trình âm nhạc Immortal Song 2 và chương trình hài Gag Concert tiếp tục giữ vững "phong độ", trong khi đó các show mới như I’m A ManNeighbourhood Sports (Cool Kiz on the Block) cũng ngày càng tạo được sự thu hút. Những chương trình khác như Human ConditionYoo Hee Yeol’s Sketchbook vẫn đạt được rating khả quan.

Chương trình 1 Night 2 Days mùa 3.

Chương trình 1 Night 2 Days mùa 3.

Điểm nhấn của các chương trình giải trí KBS trong năm vừa qua vẫn là hai show phát sóng trong ngày Chủ nhật là 1 Night 2 Days mùa 3Superman’s Return. Đây cũng chính là hai ứng cử viên nặng ký cho giải thưởng quan trọng nhất - KBS Entertainment Awards Grand Award.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước