"Bước nhảy hoàn vũ nhí" mùa 2 chính thức khởi động

CN-Thứ sáu, ngày 08/05/2015 09:00 GMT+7

Các thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa giải đầu tiên

VTV.vn - Sau mùa thi đầu tiên thành công với chiến thắng của cô bé 10 tuổi Linh Hoa, Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm các tài năng vũ đạo nhỏ tuổi trong mùa 2.

Bước nhảy hoàn vũ nhí là cơ hội để tỏa sáng và phát triển khả năng các thí sinh nhỏ tuổi yêu bộ môn khiêu vũ. Trong chương trình này, các bé sẽ được tự do thể hiện mình với tất cả các thể loại từ múa dân gian, múa đương đại đến dancesport, hiphop…

Với sự hỗ trợ từ các Huấn luyện viên và các cố vấn nổi tiếng trong lĩnh vực vũ đạo, ở Bước nhảy hoàn vũ nhí, các bé sẽ được tạo điều kiện để có thể phát huy được toàn bộ khả năng cũng như sở trường của mình. Tất cả sẽ tranh tài trên một sân khấu được đầu tư công phu, chuyên nghiệp với cơ hội ngang nhau.

Những thí sinh xuất sắc nhất Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 trong đêm Chung kết

Sau thành công của mùa thi đầu tiên với chiến thắng ngoạn mục của cô bé 10 tuổi Linh Hoa, Bước nhảy hoàn vũ nhí đã chính thức khởi động mùa giải thứ hai. Trong 2 ngày 9/5 và 10/5, các tài năng nhí của khu vực phía Bắc sẽ được trổ tài trước 2 kiện tướng dancesport Khánh ThiPhan Hiển để trở thành các thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015.

Dù đang mang bầu nhưng kiện tướng dancesport Khánh Thi vẫn rất nhiệt tình và hứng khởi với những buổi sơ tuyển sắp tới. Cô chia sẻ: “Vì đã gắn bó với Bước nhảy hoàn vũ nhí từ năm ngoái với một hành trình nhiều kỷ niệm nên Khánh Thi rất yêu chương trình này. Bên cạnh đó, Khánh Thi cũng hiểu rất rõ tính chất của vòng sơ tuyển và không muốn mình bỏ lỡ bất kỳ một tài năng vũ đạo nhí nào”.

Khánh Thi và Đại Nghĩa là 2 MC của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014

Trong khi đó, Phan Hiển là một Huấn luyện viên của chương trình - cùng đội với Đoan Trang (cặp ở giữa)

Vòng sơ tuyển phía Bắc của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 sẽ diễn ra trong 2 ngày 9/5 và 10/5 tại Trung tâm thương mại Savico Megamall, 07 - 09 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội và sau đó là khu vực phía Nam dự kiến sẽ diễn ra trong 2 ngày 16/5 - 17/5.

Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 dự kiến sẽ lên sóng VTV trong tháng 7/2015. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước