Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015: Thủy Tiên dùng xôi dụ bé Bờm về đội

TL (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)-Chủ nhật, ngày 28/06/2015 06:00 GMT+7

Thủy Tiên đi chân trần, dùng xôi dụ thí sinh Đinh Ngọc Gia Hưng về đội mình.

VTV.vn - Tập đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 đã xuất hiện một số thí sinh nổi trội, khiến các giám khảo phải dùng “chiêu trò” để đưa được thí sinh về đội.

Từ vòng sơ loại trên khắp cả nước, chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 đã bước vào tập đầu tiên của vòng tuyển chọn, phát sóng vào tối qua (27/6). Trong tập này, các thí sinh nhí đã mang tới cho khán giả một đêm thi thú vị, đa dạng phong cách và màu sắc. Một số thí sinh tỏ ra nổi trội ngay ở vòng thi đầu.

Là thí sinh xuất hiện đầu tiên, Đinh Ngọc Gia Hưng lôi cuốn giám khảo với hình ảnh thằng Bờm nhảy Dancesport trên nền nhạc Trống cơm remix. Không chỉ thể hiện những điệu nhảy tài tình, cậu bé 6 tuổi còn khiến giám khảo thích thú bởi nét duyên trong khả năng diễn xuất.

Bé Bờm Đinh Ngọc Gia Hưng với màn nhảy Trống cơm.

Bé "Bờm" Đinh Ngọc Gia Hưng với màn nhảy Trống cơm.

Thủy Tiên nhanh chóng sử dụng ngay “chiêu trò”, dụ được bé "Bờm" Gia Huy về đội mình bằng… gói xôi. Nữ ca sĩ nói: “Con chỉ nhảy thôi cũng có duyên. Cô không muốn làm nữ hoàng quà cáp nhưng cô có gói xôi, mang theo mà chưa ăn. Bờm là phải ăn xôi mới được”.

Đội của Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải còn có thành viên thứ 2 là Trung Hiếu. Trong tiết mục dự thi của mình, Trung Hiếu có màn nhảy Dancesport với bạn nhảy thân thiết Diễm Quỳnh. Tuy nhiên, các giám khảo đều tập trung vào những động tác bắt mắt của Trung Hiếu. Đội của Thủy Tiên một lần nữa phải cạnh tranh với đội của Đoan Trang để có được cậu bé 10 tuổi này.

Trung Hiếu nổi trội trong màn nhảy Dancesport.

Trung Hiếu (phải) nổi trội trong màn nhảy Dancesport.

Đội của Đoan Trang – Hà Lê cũng có hai thành viên nhí trong tập đầu tiên, đó là Như Minh và Nguyễn Ngọc Hà My. Phần dự thi của Như Minh và bạn nhảy Hà My đã khuấy động cả khán phòng. Hai bé hóa thân thành hai cô cậu học trò nhí nhảnh trong màn nhảy sôi nổi, khiến giám khảo vô cùng thích thú. Nhưng với những động tác tốt hơn và biểu cảm sinh động hơn, Như Minh khiến tất cả giám khảo đều muốn kéo cậu bé về đội.

Như Minh (trái) được nhận xét có có biểu cảm sinh động và gương mặt lạ.

Như Minh (trái) tạo sức hút mới lạ với giám khảo.

Hà Lê nhận xét, Như Minh có gương mặt rất lạ và sáng sân khấu, đồng thời bước nhảy có điểm dừng, điểm mạnh khá rõ ràng. Những nhận xét của Đoan Trang và Hà Lê đã thuyết phục cậu bé lựa chọn đội của hai người.

Cả hai còn quyết định chọn Nguyễn Ngọc Hà My. Cô bé có màn nhảy hóa thân thành búp bê với màu sắc nổi bật. Hà Lê đánh giá, những bước nhảy của Hà My vẫn còn chập chững nhưng có thể đào tạo để phát triển được. Quan trọng hơn, cô bé này rất tự tin, có khả năng biểu cảm tốt và nét đáng yêu thu hút khán giả.

Nguyễn Ngọc Hà My hóa thành cô búp bê biết nhảy múa.

Nguyễn Ngọc Hà My hóa thành cô búp bê biết nhảy múa.

Trong khi đó, đội của Minh Hằng – Phan Hiển lại có được hai thí sinh nữ lớn nhất trong tập đầu tiên. Tô Kim Thư và Vi Khanh đều 12 tuổi, là hai cô bé có cá tính, nội lực mạnh mẽ thể hiện qua phần dự thi.

Tô Kim Thư gây ấn tượng khi hóa thân thành cô nàng ninja trong màn thi Dancesport kết hợp nhảy hiện đại. Kim Thư tự tin khẳng định mơ ước là muốn trở thành một kiện tướng Dancesport. Vì thế, cô bé nhanh chóng lựa chọn đội của Phan Hiển.

Cô nàng ninja Tô Kim Thư

Cô nàng "ninja" Tô Kim Thư thể hiện nét cá tính.

Vi Khanh không kém phần nổi bật với màn diễn Dancesport kết hợp nhảy hiện đại do cô bé tự biên đạo. Vi Khanh khiến các giám khảo không thể ngồi yên trên “ghế nóng”. Mặc dù tiết mục của cô bé có tiết tấu nhanh, mạnh nhưng em lại thể hiện những bước nhảy khá vững chắc.

Vi Khanh cá tính trong màn diễn Dancesport kết hợp nhảy hiện đại.

Vi Khanh cá tính nhưng thể hiện nội tâm trong màn diễn Dancesport kết hợp nhảy hiện đại.

Như vậy, khép lại tập đầu tiên, mỗi đội giám khảo đều có được hai thành viên nhí. Những thí sinh tiếp theo có phần dự thi ra sao?

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 2 Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015, phát sóng vào 20h ngày 4/7 trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước