"Shark Tank Việt Nam" mùa 2 mới trở lại đã xuất hiện start-up gọi vốn 1 triệu USD

Đinh Hương-Thứ hai, ngày 02/07/2018 18:10 GMT+7

VTV.vn - Trong trích đoạn hé lộ tập 1 Shark Tank Việt Nam mùa 2 trên đây xuất hiện một start-up đến gọi vốn 1 triệu USD.

Chương trình truyền hình thực tế Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ đã trở lại với sự xuất hiện của cá mập mới. Trích đoạn trên đây cho thấy tập 1 hứa hẹn sẽ có những màn thương thuyết đầy căng thẳng và kịch tính.

Startup lão làng có làm nên chuyện bằng… thanh chà lưng?

Là một trong những startup mở màn cho Shark Tank Việt Nam mùa 2, nhà sáng lập Owada -Trịnh Minh Thảo vốn là cái tên rất quen thuộc trong làng start-up Việt Nam. Đến Shark Tank với tham vọng "Owada sẽ phủ sóng mọi nhà tắm", niềm say mê và kiến thức chuyên sâu về sản phẩm sẽ là động lực để Trịnh Minh Thảo thương thuyết, kêu gọi đầu tư từ các Shark của chương trình.

Shark Tank Việt Nam mùa 2 mới trở lại đã xuất hiện start-up gọi vốn 1 triệu USD - Ảnh 1.

Kiếm tiền từ Internet có gì hấp dẫn?

Tiếp đến sẽ là một sản phẩm công nghệ rất bắt kịp xu hướng là Viralworks. Đây là nền tảng công nghệ kết nối nhãn hàng với các Influencer marketing được nữ sáng lập trẻ tuổi Lê Hồng Thảo Uyên giới thiệu, đủ sức chiếm trọn ít nhất 60% thị trường Việt trong vòng hai năm tới.

Shark Tank Việt Nam mùa 2 mới trở lại đã xuất hiện start-up gọi vốn 1 triệu USD - Ảnh 2.

Khát vọng tự do của startup OEM có thành hiện thực?

Cuối cùng là cuộc gọi vốn của cặp đôi nhà sáng lập Thiên Ngân - Minh Khởi với sản phẩm Color Paper. Mang trong mình nhiều khát vọng, cả hai đến Shark Tank để tìm kiếm cơ hội chuyển mình từ một doanh nghiệp OEM thành thương hiệu bán lẻ Pop up card số 1 Việt Nam.

Startup gây bất ngờ khi kêu gọi số vốn 1 triệu USD. Tuy nhiên, Shark Thái Vân Linh đã nhận định: "Chưa tới mức gọi 1 triệu USD".

Shark Tank Việt Nam mùa 2 mới trở lại đã xuất hiện start-up gọi vốn 1 triệu USD - Ảnh 3.

Liệu ý tưởng lớn có đủ sức chinh phục những cái đầu lạnh? Owada, Viralworks hay Color Paper có kêu gọi đầu tư thành công?

Mời quý vị đón xem tập đầu tiên Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa thứ 2 vào lúc 20h30 thứ Tư ngày 4/7/2018 trên kênh VTV3!

'Shark Tank Việt Nam' lọt đề cử VTV Awards 2018 "Shark Tank Việt Nam" lọt đề cử VTV Awards 2018

VTV.vn - Chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về khởi nghiệp Shark Tank Việt Nam đã lọt đề cử ở hạng mục Chương trình của năm tại VTV Awards 2018.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước