Cả một đời ân oán - Tập 32: Diệu (Lan Phương) "trắng tay" rời Vũ Gia, Dung (Hồng Diễm) cũng đừng hòng sống yên ổn

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 06/04/2018 09:47 GMT+7

VTV.vn - Phải rời khỏi nhà họ Vũ và không được thừa hưởng bất kỳ tài sản nào, Diệu đã công khai bí mật quá khứ của Dung và Phong. Hôn nhân của Dung đứng trước nguy cơ đổ vỡ.

Dù ra đi đột ngột nhưng ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) vẫn kịp để lại di chúc, phân chia tài sản cho vợ và các con. Bản di chúc được công bố, Diệu (Lan Phương) vô cùng háo hức. Theo tâm nguyện của ông Quang, ông đã để lại quyền thừa kế cho cả Đăng (Mạnh Trường), Khôi (Thanh Sơn) và Phong (Hồng Đăng).

Lắng nghe di chúc của bố nhưng rồi Phong kiên quyết từ chối quyền thừa kế khiến mọi người ngỡ ngàng. Diệu không bằng lòng với quyết định của chồng, không cam tâm khi vuột mất món tiền quá lớn. Cãi nhau tay đôi với bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên), Diệu nổi điên, công khai bí mật quá khứ của Dung và Phong. Diệu gọi Dung là "đồ mèo mả gà đồng" khiến Phong không kìm được cơn giận và thẳng tay tát Diệu trước mặt cả gia đình.

Cả một đời ân oán - Tập 32: Diệu (Lan Phương) trắng tay rời Vũ Gia, Dung (Hồng Diễm) cũng đừng hòng sống yên ổn - Ảnh 1.

Quá bực tức, Diệu còn đổ tội cho Dung (Hồng Diễm) là người không khuyên can ông Quang, để ông Quang tự lái xe đuổi theo bà Mai (NS Minh Phương), dù Dung biết chuyện bà Mai không bị xơ gan giai đoạn cuối và xảy ra tai nạn. Diệu chỉ thẳng mặt Dung, căm thù Dung vì cho rằng chính Dung đã khiến cô sảy thai. Diệu cũng nói cả đời này sẽ không bao giờ tha thứ cho Dung.

Rơi vào thế bị động, mọi chuyện vỡ lở, Dung không biết phải giải thích sao với mẹ chồng. Dung chỉ biết khóc và xin lỗi bà Lan. Cú sốc này một lần nữa khiến bà Lan nổi trận lôi đình. Trong khi đó, Đăng vì đã biết mối quan hệ giữa Dung và Phong từ lâu nên bình tĩnh hơn. Anh cố gắng an ủi Dung, mong vợ sẽ có thể vững vàng những ngày tháng sau này.

Cả một đời ân oán - Tập 32: Diệu (Lan Phương) trắng tay rời Vũ Gia, Dung (Hồng Diễm) cũng đừng hòng sống yên ổn - Ảnh 2.

Diệu hối hận vì những chuyện đã xảy ra, quay trở về nhà tìm mẹ chồng và chồng, cầu xin sự tha thứ. Diệu nhận lỗi với Phong, mong tìm được sự cảm thông từ chồng nhưng đã quá muộn. Giờ đây, Phong không còn muốn dính dáng đến Diệu.

Bị ép ký vào đơn ly hôn trước mặt mẹ, Diệu mới đầu khóc lóc van xin Phong nhưng không thể xoay chuyển được quyết định của chồng. Phong nói ly hôn rồi sẽ để lại cho Diệu căn hộ chung cư mà bà Lan đã tặng hai vợ chồng anh làm quà cưới. Ngoài ra, giữa Phong và Diệu sẽ không có bất cứ quan hệ nào nữa. Không nhận được một đồng thừa kế nào, nay lại bị chồng đòi ly hôn, Diệu cho rằng Phong làm vậy để được tự do trở về bên Dung nên nổi điên xé đơn ly hôn và bỏ đi.

Cả một đời ân oán - Tập 32: Diệu (Lan Phương) trắng tay rời Vũ Gia, Dung (Hồng Diễm) cũng đừng hòng sống yên ổn - Ảnh 3.

Bà Lan đòi Dung đưa bệnh án của bà Mai cho xem, cho rằng Dung cố tình bao che cho bà Mai và Phong. Bà Lan khẳng định với Đăng chính vì Dung còn tình cảm với Phong nên mới che giấu chuyện Diệu nói dối về bệnh tình của bà Mai. Không thể chấp nhận việc làm của Dung, bà Lan ép Đăng ly hôn với Dung. Đăng dù yêu Dung nhưng liên tiếp những bí mật được phơi bày, giờ đây anh cảm thấy giữa hai vợ chồng không còn tin tưởng nhau, không biết đối diện với Dung như thế nào.

Trong khi đó, Đăng không biết rằng Dung còn đang đau khổ vì chuyện nợ nần của em trai. Vì món nợ 1 tỷ đồng, Lâm (Đình Tú) bị bọn đòi nợ đánh thừa sống thiếu chết. Dung không biết lấy tiền đâu để trả nợ cho em trai bởi trong hoàn cảnh hiện nay, cô không thể mở miệng xin tiền từ chồng.

Cả một đời ân oán - Tập 32: Diệu (Lan Phương) trắng tay rời Vũ Gia, Dung (Hồng Diễm) cũng đừng hòng sống yên ổn - Ảnh 4.

Đăng có nghe theo lời mẹ ly hôn Dung? Diệu sẽ dừng lại hay tiếp tục bày kế hủy hoại nhà họ Vũ?

Mời quý vị cùng đón xem trong tập 33 Cả một đời ân oán phát sóng vào 21h50 thứ Tư (11/4) trên kênh VTV3!

NSƯT Mỹ Uyên khóc vì thương Huỳnh Anh trong Cả một đời ân oán 2 NSƯT Mỹ Uyên khóc vì thương Huỳnh Anh trong Cả một đời ân oán 2 Chỉ xem trailer thôi cũng đủ khiến khán giả mong ngóng Cả một đời ân oán phần 2 Chỉ xem trailer thôi cũng đủ khiến khán giả mong ngóng Cả một đời ân oán phần 2 Huỳnh Anh và Anh Tuấn đại chiến vì cô gái này trong Cả một đời ân oán phần 2 Huỳnh Anh và Anh Tuấn đại chiến vì cô gái này trong Cả một đời ân oán phần 2

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước