Các fan của Game of Thrones không thích điều này!

TL (Theo Daily Star)-Thứ ba, ngày 19/07/2016 14:00 GMT+7

VTV.vn - Phần 7 của bộ phim truyền hình "Game of Thrones" sẽ không được ra mắt sớm như dự kiến. Vì thế, các fan của phim chắc chắn sẽ phải chờ lâu hơn.

Nhà sản xuất của Game of Thrones đã xác nhận những khán giả yêu thích bộ phim sẽ không thể đón xem phần 7 vào mùa hè năm 2017 như dự kiến. Thay vào đó, bộ phim sẽ lùi thời điểm ra mắt vào mùa xuân năm sau, tức khán giả có thể sẽ phải chờ đến đầu năm 2018. Đây là một tin đáng buồn với các fan khi họ đang hồi hộp chờ đợi phần mới của bộ phim truyền hình cực hot này.

Theo đại diện kênh HBO, David Benioff và D.B.Weiss - hai người chịu trách nhiệm sản xuất phim - đã thông báo việc khởi quay phần 7 sẽ bị chậm lại bởi đoàn làm phim muốn chờ đến thời điểm khắc nghiệt nhất của mùa đông. Họ muốn chờ thời tiết giữa mùa đông để biến phim trường trở nên lạnh giá hơn, qua đó thực hiện được những cảnh quay chân thực nhất.

"Thay vì ra mắt phần mới vào mùa xuân như dự kiến, chúng tôi muốn lùi thời điểm vào mùa hè để thích ứng với lịch quay phim", đại diện nhà sản xuất phim cho biết. Vì thế, dù khiến các fan phải chờ đợi lâu hơn nhưng phần 7 hứa hẹn sẽ có những cảnh mãn nhãn, hấp dẫn với bối cảnh mùa đông băng giá đầy sinh động.

Brexit không ảnh hưởng đến Game of Thrones phần 7 Brexit không ảnh hưởng đến "Game of Thrones" phần 7

VTV.vn - Các nhà sản xuất khẳng định, việc sản xuất series phim truyền hình bom tấn "Game of Thrones" sẽ không bị ảnh hưởng vì Brexit.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI