Café Sáng với VTV3: Biển cấm và “định luật bất biến” trong ý thức người dân

Café Sáng với VTV3-Thứ sáu, ngày 26/08/2016 10:45 GMT+7

VTV.vn - Những biển cấm và ý thức thực hiện của người dân là một trong những nội dung đáng chú ý trong Café Sáng với VTV3 hôm nay (26/8).

Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay đã mang đến nhiều thông tin mới lạ, hấp dẫn. Mở đầu chương trình là các thông tin trong nước đáng chú ý như nhà thiết kế Trương Thanh Hải trình làng 15 thiết kế áo cưới thu đông 2017, buổi luyện tập cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, ra mắt phim "Đôi đũa lệch" tại Trung tâm Văn hóa Pháp, Đại lễ chiêm bái Phật Ngọc Hòa bình thế giới và triển lãm mỹ thuật - nhiếp ảnh "Đại tướng Võ Nguyên Giáp".

Đáng chú ý trong chương trình là mục Café dạo với chủ đề liên quan đến những biển cấm và ý thức thực hiện của người dân. Có thể thấy mặc dù nhiều khu vực có biển báo, biển cấm hay lời thông báo rõ ràng, không sai chính tả, đặt tại nơi dễ nhìn nhưng dường như tất cả đều "khuất tầm mắt" đối với người dân. Một số người nói vui rằng có một "định luật bất biến" khó lý giải là: nơi đâu có biển cấm thì nơi đó người dân làm ngược lại.

Để cập nhật các nội dung trong Café Sáng với VTV3 hôm nay, quý vị có thể theo dõi toàn bộ chương trình trong video phía trên

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước