Café sáng với VTV3: Cán bộ phường chung tay nấu cơm từ thiện cho người dân nghèo

Café sáng với VTV3-Thứ năm, ngày 30/06/2016 10:23 GMT+7

VTV.vn - Câu chuyện cảm động về các cán bộ phường An Phú nấu cơm miễn phí cho người dân nghèo là một trong những nội dung đáng chú ý của Café sáng với VTV3 hôm nay (30/6).

Trong chương trình Café sáng với VTV3 hôm nay, bộ đôi MC Đức Bảo và Minh Hà sẽ mang đến những thông tin vô cùng hấp dẫn cho khán giả. Trong đó, một số thông tin trong nước đáng chú ý như buổi công chiếu ra mắt phim Đại chiến thú cưng, tìm hiểu về nghệ thuật múa đương đại và khám phá món canh rau sắn nấu tép của người dân tộc Mường.

Trong phần tin quốc tế, khán giả sẽ vô cùng kinh ngạc khi biết đến thử nghiệm lá chắn rác khổng lồ trên biển Hà Lan và máy lọc không khí nhỏ nhất thế giới tại Trung Quốc.

Bên cạnh đó, mục Góc cà phê hôm nay sẽ là câu chuyện cảm động về bếp cơm từ thiện do các cán bộ phường lập ra để giúp 140 người có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn phường An Phú, TP.Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, trong phần gặp gỡ với khách mời của chương trình, khán giả sẽ có dịp trò chuyện với nhà báo Phan Đăng về cuốn sách mới Ơ kìa, làng bóng trong mắt tôi. Đây là lần đầu tiên, một cuốn sách về bóng đá Việt Nam được ra mắt công chúng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước