Café sáng với VTV3: Chỉ cần 1 ngày cũng có thể du lịch vòng quanh châu Á!

Café Sáng với VTV3-Thứ hai, ngày 15/05/2017 10:05 GMT+7

VTV.vn - Café sáng với VTV3 hôm nay (15/5) xuất hiện chuyến hành trình thú vị du lịch vòng quanh châu Á chỉ trong vòng 1 ngày.

Trong chương trình Café sáng với VTV3 hôm nay, MC Đức Bảo và MC Xuân Thúy mang đến cho khán giả nhiều thông tin hấp dẫn. Trong đó, phóng sự chuyến hành trình du lịch vòng quay châu Á một ngày chắc chắn khiến bất kỳ ai cũng thấy bất ngờ.

Ngoài ra, chương trình còn có những điều thú vị khác không thể bỏ qua như buổi khai mạc lễ hội dù lượn, hành trình dạo bước ở phố sách Hà Nội, ván trượt 3D độc đáo, những cách giải nhiệt trong mùa hè...

Chương trình cũng có cuộc trò chuyện giữa nhà báo Lại Văn Sâm và đại diện của ê-kíp vở kịch Con chim xanh.

Café Sáng với VTV3: Các fan Kpop không thể bỏ qua sự kiện đặc biệt này! Café Sáng với VTV3: Các fan Kpop không thể bỏ qua sự kiện đặc biệt này!

VTV.vn - Những hình ảnh về Kpop World Festival 2017 là thông tin mà các fan của Kpop không thể bỏ qua trong chương trình Café Sáng với VTV3 ngày 14/5.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước