Café Sáng với VTV3: Độc đáo dịch vụ dành cho người say

Café Sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 25/10/2017 10:11 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (25/10) có nhiều thông tin đáng chú ý, trong đó có dịch vụ độc đáo dành cho người say.

Trong Café Sáng với VTV3 hôm nay, MC Hoàng Quân và MC Xuân Thúy đã dẫn dắt khán giả đến với nhiều thông tin đáng chú ý. Trong đó, chương trình có thông tin về dịch vụ dành cho người say mang tên "Bạn uống, tôi lái". Dịch vụ này nhằm đảm bảo an toàn cho những người say, góp phần giảm tình trạng lái xe kém an toàn và giảm số vụ tai nạn giao thông với nguyên nhân say rượu, bia. 

Bên cạnh đó, chương trình cũng mang đến nhiều thông tin khác như: thực trạng mất cân bằng giới tính đáng báo động ở Việt Nam, hành động đẹp của chàng sinh viên chạy Grab xe ôm trả lại khách 320 triệu đồng tiền mặt, lễ trao giải Teen Awards 2017 ở Anh, tour lưu diễn châu Á của nhóm nhạc Đức Der Ringer, không khí Halloween ở một số nơi trên thế giới...

Ở chuyên mục Chuyện bên ly café, MC Mai Trang có cuộc trao đổi cùng luật sư Trần Chí Thanh - Phó trưởng Văn phòng luật sư Tâm Đức và luật sư Hoàng Văn Hướng - Trưởng Văn phòng luật sư Hoàng Hưng về những hành vi ứng xử phù hợp với văn minh đô thị, mang tính cộng đồng. 

BTV thể thao Việt Khuê bất ngờ trở thành MC Café sáng với VTV3 BTV thể thao Việt Khuê bất ngờ trở thành MC Café sáng với VTV3

VTV.vn - Việt Khuê - gương mặt quen thuộc của các bản tin thể thao - gây bất ngờ khi trở thành người dẫn mới của chương trình văn hóa - xã hội Café sáng với VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước