Café Sáng với VTV3: Fung La chia sẻ về nỗi sợ hãi lớn nhất trong cuộc đời

Café sáng với VTV3-Thứ ba, ngày 25/10/2016 10:10 GMT+7

VTV.vn - Fung La (La Thanh Thanh) và câu chuyện về những nỗi sợ hãi trong cuộc đời là một trong những nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay (25/10).

Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay đã mang đến nhiều thông tin mới lạ, hấp dẫn. Mở đầu chương trình là thông tin về triển lãm hữu hạn và vô hạn tại Royal city, chương trình ca nhạc "Kết nối yêu thương - sưởi ấm tim em", những bộ phim kinh dị ra rạp vào tháng 10 chào Halloween,...

Chùm siêu thị tin quốc tế là các thông tin về buổi công chiếu phim hoạt hình Trolls, lễ diễu hành catrinas lập kỷ lục Guiness, cuộc thi sáng tạo robot dành cho học sinh tại Belarus,...

Bên cạnh đó, Chuyện bên ly cà phê là cuộc trao đổi thú vị giữa nhà báo Mỹ Linh và khách mời Fung La về chủ đề những nỗi sợ hãi trong cuộc đời.

VTV.vn - Á quân Vietnam’s Next Top Model 2016 - Fung La (La Thanh Thanh) sẽ là người mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước