Café Sáng với VTV3: Ngắm Hà Nội xưa với những góc nhìn lạ

Café Sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 07/09/2016 14:29 GMT+7

VTV.vn - Những bức ảnh về Hà Nội ngày xưa với những góc nhìn tưởng quen nhưng lạ là một trong những nội dung đáng chú ý trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay.

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, MC Hoàng Quân và MC Thanh Trang đã mang đến cho khán giả rất nhiều thông tin giải trí thú vị.

Trong mục Siêu thị Café, khán giả được cập nhật những thông tin mới nhất về Lễ trao giải VTV Awards Chuyển động 2016, buổi gặp gỡ những sinh viên tiêu biểu nhận học bổng Chevening (Anh), chương trình Vũ hội đêm trăng tại TP. Hồ Chí Minh, chương trình hiến máu nhân đạo tại Đà Nẵng, ra mắt phim Sài Gòn Anh yêu em, nhóm Uni5 ra mắt MV C’Mon

Mục Café dạo mang khán giả tới những bức ảnh về Hà Nội ngày xưa với những góc nhìn lạ, được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia Đoàn Bắc.

Đáng chú ý là phần Chuyện bên ly Café giúp khán giả có cơ hội lắng nghe những lời tâm sự của nam ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh. Nhân dịp kỷ niệm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của Đài Truyền hình Việt Nam (7/9), ca sĩ Noo Phước Thịnh đã chia sẻ về chặng đường đồng hành cùng các sản phẩm truyền hình từ những ngày đầu cho tới khi đạt được thành công như bây giờ.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước