Café Sáng với VTV3: Hai sinh viên 9X khởi nghiệp từ... ống nước và bóng đèn

Café Sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 12/04/2017 09:54 GMT+7

VTV.vn - Trung Hiếu và Hoàng Phúc - hai sinh viên đại học Bách Khoa TP.HCM - đã quyết định khởi nghiệp từ những sản phẩm được làm bởi ống nước và bóng đèn.

Chương trình Café Sáng với VTV3 ngày 12/4 đã mang tới nhiều thông tin văn hóa, giải trí hấp dẫn như ra mắt phim Fasst & Furious 8, ngày hội thời trang Interwomen Fashion hay chương trình cải lương Hồn Việt 2...

Trong chuyên mục Siêu thị cà phê quốc tế, khán giả có cơ hội ghé thăm lễ hội té nước Songkran (Thái Lan), lễ diễu hành hoa anh đào (Mỹ) hoặc khám phá mê cung khổng lồ tại miền Bắc Tây Ban Nha và ngôi nhà của người sở hữu bộ sưu tập Yoyo lớn nhất thế giới...

Đặc biệt, trong chương trình hôm nay, khán giả còn được gặp gỡ 2 anh chàng Trung Hiếu và Hoàng Phúc. Dù mới chỉ là sinh viên nhưng họ đã quyết định khởi nghiệp bằng việc thiết kế các sản phẩm làm từ bóng đèn và ống nước qua dự án Fanfix.

Không được đào tạo về thiết kế nội thất hay kinh doanh nên Trung Hiếu và Hoàng Phúc đã phải tự nghiên cứu, thực hiện từng khâu trong dự án. Tuy nhiên, sau nửa năm, các sản phẩm của Fanfix đã được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Cuối cùng, với Chuyện bên ly cà phê, nghệ sĩ Phan Thanh Liêm đến từ Trung tâm Nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về hành trình quảng bá nghệ thuật múa rối nước Việt Nam ra thế giới.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI