Café Sáng với VTV3: Ly cà phê bên câu chuyện đầu năm học mới

Café Sáng với VTV3-Thứ hai, ngày 05/09/2016 10:39 GMT+7

VTV.vn - Cuộc trò chuyện với chuyên gia tâm lý Bùi Thu Hiền về chủ đề học sinh giỏi là một trong những nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay (5/9).

Hôm nay (5/9) là ngày khai giảng năm học mới 2016 trên toàn quốc. Vì thế, chương trình Café Sáng với VTV3 mang đến cho khán giả ly cà phê đặc biệt với câu chuyện về những học sinh giỏi đầu năm học mới. Bất kỳ ai từng trải qua thời học sinh đều có cảm giác hồi hộp khi nhớ lại ngày khai giảng của mình.

Đối với chuyên gia tâm lý Bùi Thu Hiền, cảm giác này trong cô vẫn vẹn nguyên và được cô đề cập tới trong cuộc trò chuyện của chương trình. Qua đó, cuộc trò chuyện còn nhằm chia sẻ nhiều kinh nghiệm bổ ích dành cho các bậc phụ huynh khi đồng hành cùng con vào năm học mới.

Đồng thời, MC Hoàng Quân và MC Lan Hương cũng dẫn dắt khán giả đến với những hình ảnh về ngày khai giảng của các em học sinh sáng nay, lắng nghe cảm xúc của thầy cô và các em đón năm học mới.

Ngoài ra, chương trình còn mang đến những thông tin thú vị khác về không khí tại khu phố đi bộ ở Hà Nội, công thức đẹp trẻ trung và năng động cho nam sinh viên, dự án chiếu phim cho người nghèo tại TP.HCM, khám phá về loại máy bay quay phim mới có hình dạng như quả trứng...

Café Sáng cuối tuần: Bằng Kiều “tái hợp” Lam Anh trên sân khấu Đêm tình nhân 3 Café Sáng cuối tuần: Bằng Kiều “tái hợp” Lam Anh trên sân khấu Đêm tình nhân 3

VTV.vn - Đêm nhạc của ca sĩ Bằng Kiều mang tên “Đêm tình nhân 3” diễn ra ngày 17/9 là một trong những nội dung đáng chú ý trong Café Sáng cuối tuần hôm nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước