Café Sáng với VTV3: Suối khoáng Mỹ Lâm - điểm đến lý tưởng khi tới Tuyên Quang

Café sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 02/11/2016 10:41 GMT+7

VTV.vn - Suối khoáng Mỹ Lâm, điểm đến lý tưởng khi tới Tuyên Quang là một trong những nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay (2/11).

Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay đã mang đến nhiều thông tin mới lạ, hấp dẫn. Mở đầu chương trình là thông tin về buổi khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ IV, Janice Phương sẽ có đêm mini show đầu tiên Live on the Rooftop diễn ra lúc 20h ngày 4/11 tại Rooftop, ra mắt phim 4 năm 2 chàng và 1 tình yêu,...

Đặc biệt, chương trình sẽ khiến khán giả thích thú khi tìm hiểu và khám phá du lịch suối khoáng nóng mới được phát hiện trong rừng nguyên sinh của Tuyên Quang.

Chùm siêu thị tin quốc tế là các thông tin về Hallstatt - ngôi làng cổ nhất châu Âu, khách sạn 5 sao đầu tiên trên thế giới được điều hành bằng robot tại Nhật Bản, công viên Lego tại các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất...

Bên cạnh đó, Chuyện bên ly cà phê là cuộc trao đổi thú vị giữa nhà báo Hồng Cư và nhà văn Di Li về chủ đề cuộc sống robot.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước