Café Sáng với VTV3: Thắc mắc khó giải đáp về "con nhà người ta"

Café Sáng với VTV3-Thứ ba, ngày 13/12/2016 10:06 GMT+7

VTV.vn - Những thắc mắc khó giải đáp về cụm từ "con nhà người ta" đã được đề cập trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (13/12).

Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (13/12) xuất hiện tình huống vô cùng hài hước, qua đó nêu ra thắc mắc về cụm từ "con nhà người ta". Đây là một cụm từ phổ biến thường được các phụ huynh sử dụng.

Bên cạnh đó, MC Hoàng Quân và MC Xuân Thúy còn dẫn dắt khán giả đến với những hành trí thú vị khám phá căn nhà được trang trí với hơn 100 cây thông Noel, cuộc đua của những chú khỉ biết cưỡi... chó, căn nhà hình khối độc đáo ở Quảng Nam.

Ngoài ra, chương trình cũng có những thông tin không thể bỏ qua về cuộc thi nhảy dân vũ "Khỏe - Nghệ thuật", kết quả lễ trao giải điện ảnh Critic's Choice, xu hướng nghệ thuật ảnh chân dung mới ở Australia.

Café Sáng với VTV3: Lớp học đặc biệt nơi xóm nghèo với học phí 15.000 đồng/tháng Café Sáng với VTV3: Lớp học đặc biệt nơi xóm nghèo với học phí 15.000 đồng/tháng

VTV.vn - Hơn 20 năm qua, ông Tư và bà Tư đã dạy những đứa trẻ nơi xóm nghèo với học phí chỉ 15.000 đồng/tháng. Đây là nội dung đáng chú ý trong Café Sáng với VTV3 hôm nay.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước