Cặp đôi hoàn hảo: Bùi Anh Tuấn đệm đàn hát "hit" cùng Hà Duy

T.H-Thứ năm, ngày 11/12/2014 14:42 GMT+7

Bùi Anh Tuấn sẽ kết hợp cùng Hà Duy trong Liveshow 6 "Cặp đôi hoàn hảo"

Tạm chia xa cô bạn Tú Vi, Bùi Anh Tuấn sẽ đệm đàn song ca cùng nhà thiết kế Hà Duy ca khúc "Nỗi nhớ vô hình" trong Liveshow "Cặp đôi hoàn hảo" tuần này.

Với chủ đề "Hoán đổi các cặp đôi", Liveshow 6 Cặp đôi hoàn hảo sẽ đem tới cho các thí sinh thử thách khác lạ. Đây là một thử thách khó khăn với 7 cặp đôi khi họ phải tập làm quen lại với một người bạn diễn hoàn toàn mới.

Theo đó, ở đêm thi tới, Bùi Anh Tuấn sẽ song ca cùng NTK Hà Duy trong ca khúc Nỗi nhớ vô hình. Đây là sản phẩm âm nhạc được anh kết hợp với nhạc sĩ Tiến Minh và đang "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng nghe nhạc.

"Quả thật rất bất ngờ vì Tuấn lại bắt cặp trúng Hà Duy. Duy có chất giọng cao khỏe và Tuấn cũng sở hữu tốt quãng cao do vậy Tuấn nghĩ đây là một điểm mạnh của cặp đôi Tuấn - Duy. Tuy nhiên, việc xa Tú Vi tuần này để làm quen tập luyện với bạn mới khiến Tuấn chưa quen lắm. Dù vậy, cả hai sẽ quyết tâm hết sức để mang lại bất ngờ cho khán giả" - Bùi Anh Tuấn chia sẻ về người bạn diễn mới.

Nhà thiết kế Hà Duy sẽ kết hợp cùng Bùi Anh Tuấn trong ca khúc Nỗi nhớ vô hình
Nhà thiết kế Hà Duy sẽ kết hợp cùng Bùi Anh Tuấn trong ca khúc "Nỗi nhớ vô hình"

Trong khi đó, NTK Hà Duy lại tỏ ra rất lạc quan khi có cơ hội song ca cùng Bùi Anh Tuấn. Anh nói: “Bài hát này Tuấn và anh Tiến Minh đã hát rất thành công do vậy chắc chắn khi Duy hát sẽ có sự so sánh. Tuy vậy, Duy nghĩ mỗi người đều có bản sắc riêng của mình và Duy thấy không hề áp lực điều gì. Mình hát bằng cảm xúc của chính mình và hy vọng khán giả sẽ ủng hộ cho sự kết hợp đặc biệt lần này của cả hai đứa".

Đức Tuấn luyện tập cùng Nhan Phúc Vinh
Đức Tuấn luyện tập cùng Nhan Phúc Vinh

Một cặp đôi nam khác cũng được kết hợp trong tuần này là Đức Tuấn và Nhan Phúc Vinh. Tạm chia tay với Jennifer Phạm, Đức Tuấn sẽ cùng nam người mẫu thể hiện một ca khúc mang âm hưởng Nam Bộ.

Đức Tuấn tiết lộ: “Tuần này tôi và Vinh sẽ cùng hát ca khúc Bài ca đất Phương Nam. Vì cả tôi và Vinh đều là người miền Nam nên không gặp khó khăn nhiều trong cách phát âm. Tuy nhiên ca khúc này lại đòi hỏi phần luyến láy rất nhiều nên Vinh có gặp chút trở ngại vì cậu ấy không phải là ca sĩ chuyên nghiệp. Tôi có góp ý cho Vinh nhiều để cậu ấy hát tốt hơn những chỗ luyến đó".

Đức Tuấn luyện tập cùng Nhan Phúc Vinh

Đức Tuấn luyện tập cùng Nhan Phúc Vinh

"Ngoài ra, tiết mục của chúng tôi tuần này có tái hiện lại một câu chuyện hết sức thú vị, có màn đấu đá nhau rất ấn tượng. Hiện tại, chúng tôi đã phải tập luyện nhiều để chuẩn bị sẵn sàng cho đêm thi sắp tới" - Đức Tuấn nói thêm.

Liveshow 6 Cặp đôi hoàn hảo sẽ được THTT vào 21h10 Chủ Nhật (14/12) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước