Cặp đôi hoàn hảo: "Cháy" hết mình, thí sinh "đốt" sân khấu cùng DJ

T.H (ảnh: BTC)-Thứ hai, ngày 22/12/2014 07:22 GMT+7

Cặp đôi Minh Trung - Minh Thư trên ghế nóng

Thể hiện các ca khúc trên nền nhạc DJ, các thí sinh đã "đốt cháy" sân khấu đêm Liveshow 7 Cặp đôi hoàn hảo bằng những vũ khúc sôi động và bùng nổ.

Liveshow 7 với chủ đề "Hit và DJ", các cặp thí sinh Cặp đôi hoàn hảo đã mang đến những tiết mục sôi động với các ca khúc quen thuộc. Trong đó, không chỉ hát rất "sung", 7 cặp đôi còn có nhiều "chiêu trò" khiến Không khí của Liveshow 7 bùng nổ từ đầu đến cuối chương trình.

Kết thúc Liveshow tuần này, cặp đôi Minh Trung - Minh Thư đã giành được chiếc "ghế nóng" với liên khúc sôi động 4 bài hát Tóc em đuôi gà - Tóc mây tuổi teen - Tóc hát - Tóc ngắn.

2-JPG_1419172486.jpg

7 cặp thí sinh chào khán giả ở đầu chương trình

1-JPG-1676-1419172402.jpg

Trước khi bắt đầu các tiết mục, MC Phan Anh công bố giải thưởng cặp được yêu thích nhất tuần qua dành cho Quế Vân - Minh Thư

3-JPG-2797-1419173331.jpg
Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh mở màn đêm thi với tiết mục "Bèo dạt mây trôi - Trống cơm"
Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh mở màn đêm thi với tiết mục Bèo dạt mây trôi - Trống cơm. Quang Linh nhận xét, tiết mục rất hay, vẫn giữ được nét Việt Nam. Bảo Lan cho rằng, cặp này tạo được không khí và lựa chọn bài hát rất thông minh. Cô dành lời khen Đinh Hương hát ngọt ngào, còn Nhan Phúc Vinh biết tiết chế. Cặp đôi nhận được 28,5 điểm từ giám khảo, là chủ nhân đầu tiên của ghế nóng.

Cặp đôi nhận được 28,5 điểm từ giám khảo, là chủ nhân đầu tiên của "ghế nóng"

5-JPG-6681-1419173331.jpg

Quế Vân - Nam Cường thể hiện ca khúc "Hãy nói với em" của Hồ Ngọc Hà theo phong cách sôi động

Quế Vân - Nam Cường cover hit Hãy nói với em của Hồ Ngọc Hà theo phong cách sôi động. Quang Linh đánh giá, họ kết nối được với khán giả. Bảo Lan nhận xét, cặp này rất chú tâm đến phần song ca, hát bè, chia câu hợp lý. Họ được 27 điểm.

Cặp đôi này được Ban giám khảo dành lời khen cho phần song ca, hát bè, chia câu hợp lý. Họ được 27 điểm.

7-JPG-4413-1419174976.jpg

Minh Trung và Minh Thư mang đến liên khúc "Tóc em đuôi gà - Tuổi teen tóc mây - Tóc hát - Tóc ngắn"

Minh Trung và Minh Thư mang đến liên khóc Tóc em đuôi gà - Tuổi teen tóc mây - Tóc hát - Tóc ngắn. Quang Linh nhận xét, Minh Trung cần hát mạnh và dứt điểm hơn. Thanh Bạch đánh giá, cặp này thể hiện được không khí vui vẻ, yêu đời và rất sáng tạo. Họ giành được 29 điểm từ giám khảo, là chủ nhân mới của ghế nóng.

Họ giành được 29 điểm từ giám khảo, là chủ nhân mới của "ghế nóng"

9-JPG-4439-1419174976.jpg

Tú Vi - Bùi Anh Tuấn thể hiện liên khúc "Nồng nàn Hà Nội - Huế tình yêu của tôi - Sài Gòn". Phần trình diễn được đánh giá cao ở sự sáng tạo khi hai nghệ sĩ kết hợp 3 ca khúc có phong cách khác nhau trong một tiết mục

Tú Vi - Bùi Anh Tuấn thể hiện liên khúc Nồng nàn Hà Nội - Huế tình yêu của tôi - Sài Gòn. Quang Linh chia sẻ, tiết mục mới mẻ ở chỗ kết nối 3 bài hát khác phong cách với nhau. Thanh Bạch cho rằng, cặp thí sinh đã thoát khỏi vùng an toàn với màn trình diễn này. Cặp này nhận được 27 điểm.

Cặp này nhận được 27 điểm.

11-JPG-2731-1419176874.jpg

Hà Duy - Dương Hoàng Yến thể hiện ca khúc "Yêu mình anh"

Hà Duy - Dương Hoàng Yến thể hiện ca khúc Yêu mình anh. Thanh Bạch nhận xét, cặp này phát triển từ cái thấp nhất đến cái cao nhất. Hà Duy cần them một chút để cân bằng với Hoàng Yến. Bảo Lan cho rằng, Hoàng Yến thổi được lửa và giúp bạn diễn có đất thể hiện. Nhưng, Hà Duy cần tiết chế sẽ hát hay hơn. Cặp này được 28 điểm.

Nhận xét tiết mục này, giám khảo Bảo Lan cho rằng, Hoàng Yến thổi được lửa và giúp bạn diễn có đất thể hiện, song Hà Duy cần tiết chế sẽ hát hay hơn. Cặp này được 28,5 điểm.

Hà Duy - Dương Hoàng Yến thể hiện ca khúc Yêu mình anh.Thanh Bạch nhận xét, cặp này phát triển từ cái thấp nhất đến cái cao nhất. Hà Duy cần them một chút để cân bằng với Hoàng Yến. Bảo Lan cho rằng, Hoàng Yến thổi được lửa và giúp bạn diễn có đất thể hiện. Nhưng, Hà Duy cần tiết chế sẽ hát hay hơn. Cặp này được 28 điểm.

Vân Trang - Quốc Đại trình bày "Về miền Tây"

Vân Trang - Quốc Đại trình bày Về miền Tây.Thanh Bạch đánh giá, cặp này biến đổi lien tục và tạo hình rất đẹp, pha nhiều chi tiết hài tinh tế làm tiết mục trở nên đáng yêu hơn. Song, nhạc cần bốc hơn sẽ còn tuyệt vời hơn. Họ nhận được 27,5 điểm.

Điểm đặc sắc của tiết mục này nằm ở tạo hình đẹp, pha nhiều chi tiết hài tinh tế nhưng không kém phần đáng yêu. Họ nhận được 27,5 điểm.

15-JPG-2717-1419176874.jpg

Jennifer Phạm - Đức Tuấn đem không khí Giáng sinh tới đêm Liveshow qua phần thể hiện ca khúc "Và con tim đã vui trở lại"

Jennifer Phạm - Đức Tuấn thể hiện ca khúc Và con tim đã vui trở lại. Thanh Bạch cho rằng khán giả sẽ rất đồng cảm với tiết mục vừa mang chủ đề chương trình, vừa kết hợp nhiều yếu tố mang tính giải trí khi Noel sắp đến. Quang Linh khen tiết mục kết nối được với khán giả và phần hát của hai thí sinh cũng ổn. Cặp này được 28 điểm.

Tiết mục được đánh giá vừa mang chủ đề chương trình, vừa kết hợp nhiều yếu tố mang tính giải trí khi Noel sắp đến. Cặp này nhận được 27,5 điểm từ BGK.

Kết thúc chương trình, có tổng số điểm cao nhất, Minh Trung - Minh Thư đã trở thành chủ nhân ghế nóng trong Liveshow 7 Cặp đôi hoàn hảo

Kết thúc chương trình, có tổng số điểm cao nhất, Minh Trung - Minh Thư đã trở thành chủ nhân "ghế nóng" trong Liveshow 7 "Cặp đôi hoàn hảo"

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước