Cặp đôi hoàn hảo: Hồ Ngọc Hà làm "quân sư" dạy hát cho Quế Vân

T.H (ảnh: BTC)-Thứ sáu, ngày 19/12/2014 18:50 GMT+7

Hồ Ngọc Hà hướng dẫn cách hát cho Quế Vân

Lựa chọn bản "hit" mà Hồ Ngọc Hà từng biểu diễn thành công, cặp đôi Nam Cường - Quế Vân đã "cầu viện" đến sự trợ giúp của giám khảo cuộc thi "Nhân tố bí ẩn".

Tuần này, chương trình Cặp đôi hoàn hảo sẽ có chủ đề "Hit và DJ". Đây là chủ đề hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng nhiều bất ngờ thú vị. Theo đó, cặp đôi Quế Vân - Nam Cường sẽ mang "hit" Hãy nói với em của ca sĩ Hồ Ngọc Hà lên sân khấu lần này.

Chia sẻ về tiết mục của mình, Nam Cường cho biết: “Chúng tôi luôn muốn thử sức mình trên một sân chơi lớn để trải nghiệm bản thân. Đây là sân chơi để thể hiện những thử thách mà trước giờ chúng tôi chưa có cơ hội thể hiện".

Trong khi đó, Quế Vân cũng có đồng quan điểm với bạn đồng hành của mình. Cô chia sẻ, khi tham gia sân chơi này bản thân cô và Nam Cường đều chơi với một tâm thế rất thoải mái và dám thử sức những cái khó.

Được biết, để chuẩn bị trình diễn tốt tiết mục sắp tới, cả hai đã nhờ đến sự tư vấn và góp ý của Hồ Ngọc Hà - người từng thể hiện rất thành công ca khúc Hãy nói với em. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn đảm nhiệm vai trò cố vấn cách hát và phong cách trình diễn cho Quế Vân.

Quế Vân sẽ thể hiện ca khúc Hãy nói với em trong Liveshow 7 Cặp đôi hoàn hảo

Quế Vân sẽ thể hiện ca khúc "Hãy nói với em" trong Liveshow 7 "Cặp đôi hoàn hảo"

Đặc biệt hơn, trong tiết mục này, Quế Vân sẽ thử tài làm DJ còn Nam Cường sẽ giả gái thành Hồ Ngọc Hà dưới sự tư vấn của nhân vật chính. Với những hướng dẫn từ "quân sư" Hồ Ngọc Hà, liệu cặp đôi này có chinh phục được giám khảo và công chúng để chiếm lĩnh vị trí "ghế nóng" tuần này?

Liveshow 7 Cặp đôi hoàn hảo sẽ được THTT vào 21h10 Chủ Nhật (21/12) trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Nguyễn Du. Mời quý khán giả đón xem!

Dưới đây là hình ảnh của đôi bạn thân Quế Vân và Hồ Ngọc Hà:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước