Cặp đôi hoàn hảo - Liveshow 9: Nhiều bất ngờ với Dân ca và Cải lương

T.H-Thứ hai, ngày 12/01/2015 07:43 GMT+7

Cặp đôi Vân Trang - Quốc Đại trong tiết mục "Thiếu phụ Nam Xương". (Ảnh: Maison de Bil)

Lựa chọn thể loại Dân ca và Cải lương, nhiều cặp đôi đã có cơ hội "lật ngược tình thế" và tìm lại vị trí dẫn đầu trong đêm Liveshow 9 chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2014.

Tối 11/1, Liveshow 9 Cặp đôi hoàn hảo với chủ đề Dân ca và Nhạc kịch đã mang đến cho khán giả 7 tiết mục được đầu tư công phu, hoành tráng, có nội dung hấp dẫn. Nổi bật nhất trong số đó là màn trình diễn trích đoạn cải lương Thiếu phụ Nam Xương của Vân Trang - Quốc Đại.

Với sự hỗ trợ của bé Hồng Quyên trong vai người con, cặp đôi này diễn rất nhập tâm, khiến người xem không khỏi nghẹn ngào. Điều đó đã mang lại cho họ vị trí dẫn đầu trong Liveshow 9 Cặp đôi hoàn hảo.

Dưới đây là hình ảnh các thí sinh trong Liveshow 9 Cặp đôi hoàn hảo:

2-JPG-4988-1420988445.jpg

MC Phan Anh và Cát Phượng mặc áo dài truyền thống.

3-JPG-5473-1420988445.jpg

7 Cặp đôi ra mắt khán giả ở phần đầu chương trình

Các cặp thí sinh chào khán giả.

Cặp Nam Cường - Quế Vân là cặp thí sinh nhận được nhiều bình chọn của khán giả nhất trong tuần trước

5-JPG.jpg

Ba giám khảo Thanh Bạch, Bảo Lan và Quang Linh.

1-JPG-9261-1420987804.jpg

Quế Vân - Nam Cường là cặp đôi được yêu thích nhất tuần qua.

6-JPG-3713-1420989188.jpg

Quế Vân - Nam Cường mở đầu đêm thi bằng tiết mục "Hương tóc mạ non". Họ được diễn viên Lê Phương hỗ trợ.

Quế Vân - Nam Cường mở đầu đêm thi bằng tiết mục Hương tóc mạ non. Họ được diễn viên Lê Phương hỗ trợ. Ba nghệ sĩ kể lại câu chuyện tình tay ba đầy ngang trái bằng âm nhạc. Giám khảo Thanh Bạch đánh giá, các nghệ sĩ đã có sự phối hợp ăn ý giữa các vùng miền. Cặp này nhận được 27 điểm.

Cặp này nhận được 27 điểm của BGK

8-JPG-2396-1420989536.jpg
9-JPG-3000-1420989536.jpg

Cặp Minh Thư - Minh Trung thể hiện ca khúc "Đò dọc", với sự phối hợp của NSƯT Phượng Liên và ca sĩ Hà Vân.

Cặp Minh Thư - Minh Trung thể hiện ca khúc Đò dọc, với sự phối hợp của NSƯT Phượng Liên và ca sĩ Hà Vân. Minh Trung lần đầu trổ tài ca vọng cổ, trong khi Minh Thư hát dân ca Nam Bộ rất nuột bên hai nghệ sĩ chuyên trị dân ca. Giám khảo Thanh Bạch khen ngợi, màn kịch đầy kịch tính trong tiết mục tân cổ giao duyên ngắn. Tuy nhiên, Minh Thư nên tiết chế ở phần đầu sẽ hoàn hảo hơn. Nhạc sĩ Bảo Lan thì bất ngờ khi nghe Minh Thư hát cải lương, rất nỗ lực và cố gắng. Cặp này nhận được 28,5 điểm.

Cặp này nhận được 28,5 điểm. Đây là cặp đầu tiên được ngồi "ghế nóng"

11-JPG.jpg

Cặp Jennifer Phạm - Đức Tuấn kết hợp NSND Ngọc Giàu trong tiết mục nhạc kịch "Money money money"

Cặp Jennifer Phạm - Đức Tuấn kết hợp NSND Ngọc Giàu trong tiết mục nhạc kịch Money money money. Họ hóa thân thành những công nhân vệ sinh. Jenni còn đóng vai cô công nhân mang bầu. Tiết mục kết hợp giữa ca khúc quốc tế với cải lương Việt Nam, mang đến sự bất ngờ cho khán giả.

Tiết mục kết hợp giữa ca khúc quốc tế với cải lương Việt Nam, mang đến sự bất ngờ cho khán giả. Cặp này được 27 điểm từ BGK

13-JPG.jpg

Cặp Dương Hoàng Yến - Hà Duy kết hợp với nghệ sĩ Chiến Thắng trong liên khúc "Người ở đừng về - Trách ai vô tình - Sầu tím thiệp hồng"

Cặp Dương Hoàng Yến - Hà Duy kết hợp với nghệ sĩ Chiến Thắng trong liên khúc Người ở đừng về - Trách ai vô tình - Sầu tím thiệp hồng. Bảo Lan đánh giá, tiết mục vui, mang tiếng cười đến cho khán giả. Phần trình diễn của Hoàng Yến - Hà Duy đem được nhiều loại hình nghệ thuật vào, thể loại nào họ cũng hát ra chất. Cả hai che được khuyết điểm cho nhau để tiết mục hấp dẫn hơn. Cặp này được 27,5 điểm.

Cặp này được 27,5 điểm

15-JPG-2132-1420991981.jpg

Bùi Anh Tuấn - Tú Vi biểu diễn liên khúc "Lạc nhịp - Cuộc đời hoang phí" với sự hỗ trợ của ca sĩ Sĩ Thanh và diễn viên Văn Anh.

Bùi Anh Tuấn - Tú Vi biểu diễn liên khúc Lạc nhịp - Cuộc đời hoang phí với sự hỗ trợ của ca sĩ Sĩ Thanh và diễn viên Văn Anh. Tú Vi, Sĩ Thanh hóa thân thành Thúy Kiều, Thúy Vân.

Cặp này được 27 điểm.

17-JPG.jpg
Vân Trang - Quốc Đại biểu diễn trích đoạn cải lương "Thiếu phụ Nam Xương" với sự hỗ trợ của bé Hồng Quyên.
18-JPG.jpg

Tiết mục rất xúc động và đẫm nước mắt qua tài diễn xuất của cặp đôi.

Vân Trang - Quốc Đại biểu diễn trích đoạn cải lương Thiếu phụ Nam Xương với sự hỗ trợ của bé Hồng Quyên. Tiết mục rất xúc động và đẫm nước mắt qua tài diễn xuất của cặp đôi.  Quang Linh nhận xét, Quốc Đại hát luôn làm anh yên tâm. Anh để ý thấy tiết mục nào của cặp này cũng được đầu tư chỉn chu về mọi thứ. Giám khảo cho họ 29,5 điểm. Họ trở thành cặp tiếp theo được ngồi ghế nóng, thay thế vị trí của Minh Thư - Minh Trung.

Giành được 29,5 điểm, họ trở thành cặp tiếp theo được ngồi "ghế nóng", thay thế vị trí của Minh Thư - Minh Trung.

20-JPG.jpg

Nhan Phúc Vinh - Đinh Hương kết lại đêm Liveshow 9 bằng liên khúc "Romeo & Juliette - Khi em ra đi - Tình thiên thu".

Nhan Phúc Vinh - Đinh Hương kết lại đêm liveshow 9 bằng liên khúc Romeo & Juliette - Khi em ra đi - Tình thiên thu. Thanh Bạch nhận xét, hai người đã nâng được nhau lên, sống trọn vẹn cảm xúc, không bị đứt quãng. Quang Linh thì tự hào về khả năng hát của Đinh Hương. Cặp này được 29 điểm.
Cặp này được 29 điểm
22-JPG-2383-1420994203.jpg

Ca sĩ Vũ Thảo My và Xuân Lân góp mặt với màn song ca "I'm your angel"

Tiết mục giúp Quốc Đại - Vân Trang trở thành "Cặp đôi xuất sắc nhất" trong Liveshow 9.

Kết thúc Liveshow 9, tuần sau, các thí sinh sẽ bước vào đêm chung kết để tìm ra chủ nhân ngôi vị Quán quân chương trình Cặp đôi hoàn 2014. Chương trình sẽ được THTT vào 21h Chủ nhật (18/1) trên VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước